Mẫu máy chiếu giá rẻ, tiêu thụ nhiều nhất bây giờ của thương hiệu Optoma có tên là S341 đã và đang được bán với phong phú quà tặng tại trang web maychieuhochiminh.com. Để mua máy chiếu Optoma S341 các bạn hãy đặt trực tuyến tại web maychieuhochiminh.com hay đến trực tiếp số 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.Máy chiếu Optoma S341 là sản phẩm tương thích để dùng cho khối cơ sở giáo dục, doanh nghiệp với mục đích giảng dạy hay hội thảo. Máy sở hữu ngoại hình nhỏ nhẹ nên thuận tiện treo trần hoặc cũng đơn giản để bỏ túi để xách tay mang đi lại cũng khá thuận tiện. Thêm nữa là sự đa dạng ngõ vào tín hiệu của nó cũng đáp ứng bạn nhanh chóng giao tiếp được với hầu hết đầu vào phổ thông.

Với phần cứng, thiết bị này được trang bị cường độ sáng 3500 lumens nên trình chiếu cực kỳ rõ ràng dẫu là gian phòng với nhiều ánh sáng phụ. Song song là độ tương phản 20.000:1, độ phân giải thực SVGA (800x600) cũng khiến cho máy chiếu Optoma S341 biểu diễn sắc nét và đảm bảo mọi dữ liệu mà người dùng muốn truyền đạt đến người nghe trên màn chiếu.

Cùng với thông số ấn tượng, máy còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại cho phép máy chiếu có tính năng xử lý tới hơn 1 tỷ màu sắc, hỗ trợ máy luôn trình diễn được toàn bộ những màu sắc của nguồn đầu vào, cho ra hình ảnh có nét tự nhiên, chân thực nhất. Việc này cũng giúp nó trình diễn các video được tốt hơn.

Nó có độ bền của bóng đèn chiếu dài, tiết kiệm điện năng và có sẵn loa gắn trong máy nên cực kỳ tiện lợi để sử dụng với yêu cầu lâu dài. Tại tpHCM, máy chiếu Optoma S341 đang được bán với giá thành tốt cùng vô số ưu đãi khuyến mại đi kèm tại Tech360 - 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, tpHCM, liên hệ số điện thoại 0938941115.