Đầu năm nay Optoma giới thiệu đến thị trường sản phẩm mới mang tên S341 với giá bán cực kỳ rẻ đánh vào phân khúc phổ thông và lý tưởng trình chiếu cho những mục đích đào tạo, hội họp, quán café diện tích nhỏ.

Những thông số kỹ thuật cần lưu ý của máy chiếu Optoma S341 bao gồm độ phân giải, kích thước màn chiếu, các ngõ tín hiệu, thông số tương phản, độ sáng, tuổi thọ của đèn chiếu và ít công nghệ khác. Chúng ta hãy cùng optomavietnam.com khám phá các chỉ số trên.Tỷ lệ phân giải ở máy chiếu càng lớn thì hình ảnh càng rõ nét, Optoma S341 có độ phân giải thực SVGA nên dẫu tương thích độ phân giải Full HD thì rõ là sản phẩm này vẫn sử dụng tốt với nhu cầu trường học và hội họp hơn, với nhu cầu chiếu phim thì chỉ nên dùng trong quán café nhỏ hoặc quán hát karaoke.

Cường độ sáng của Optoma S341 là 3500 lumens. Quả thực đây là một thông số rất tuyệt vời với các máy chiếu sử dụng trong giáo dục, hội họp. Bởi chỉ số độ sáng của máy chiếu càng lớn thì khung hình mà người dùng nhìn thấy càng rõ ràng và khi không gian phụ thuộc vào nhiều ánh sáng phụ thì càng phải có độ sáng máy chiếu cao hơn nhiều. Có thể nói Optoma S341 có cường độ sáng hoàn hảo.

Tỷ lệ tương phản của máy chiếu thường tác động nhiều đến sự rõ ràng của các khung hình, tỷ lệ tương phản cao làm cho hình ảnh có thêm chiều sâu và trình diễn được chuyển động đúng bản gốc hơn. Còn đối với các file power point, chỉ số tương phản cao giúp những ký tự được thể hiện dễ nhìn. Trên máy chiếu Optoma S341, độ tương phản là 20.000:1, không quá cao nhưng cũng đủ để thể hiện tốt mọi hình ảnh.

Máy có khá nhiều những ngõ vào dữ liệu giúp đơn giản trong truyền dẫn dữ liệu, độ bền của bóng hình là 10.000h ở chế độ Eco + và có thể trình chiếu lên khung hình cỡ 250inch.