Version Optoma PX318 là một dòng máy mới của tên tuổi optoma và đang được phân phối ở thị trường trong nước với giá bán là 9200K. Quý khách hãy ghé qua trang web maychieuhochiminh.com để đặt mua máy chiếu này nếu ở tpHCM hoặc các địa điểm xung quanh.Sản phẩm được trang bị thông số rất mạnh mẽ đáp ứng cho nhiều nhu cầu trình chiếu của mọi người như hội họp trong các công ty, giảng dạy trong những trường học, xem phim, bóng đá cho gia đình,... Độ sáng 3300 lumens giúp máy chiếu này có thể tạo ra những hình ảnh cực kỳ sáng rõ trong điều kiện phong phú ánh sáng của phòng chiếu. Do đó dù không gian có nhiều nguồn sáng thì dường như máy chiếu Optoma này cũng không bị ảnh hưởng tới chất lượng trình chiếu.

Đặc biệt, máy chiếu PX318 sở hữu chỉ số phân giải lên tới 25000:1, chỉ số này khiến cho hình ảnh trở lên cực thực tế giúp các video luôn được trình diễn xuất sắc, hay như powerpoint được trình chiếu chính xác giúp các hội viên không khó khăn để tiếp nhận được các dữ liệu hữu ích. Tỷ lệ phân giải mạnh mẽ giúp cho các dữ liệu phim ảnh có thêm sự rõ ràng, màu đen đậm đà hơn đồng thời màu trắng trong sáng hơn.

Song song, màu sắc của nó mang đến thật vô cùng trung thực, bao quát và tươi sáng. Dải màu mà Optoma PX318 xử lý nhiều đến 1.07 tỷ màu làm cho các thước phim khi được phát sẽ y như với đời sống thực đến không ngờ và trình diễn được tựa như video đầu vào.

Để mua Optoma PX318 tại tp Hồ Chí Minh, xin bạn ghé qua showroom của Tech360 tại 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Quận 1. Khi đặt mua máy chiếu tại Tech360 trong thời gian này, quý khách sẽ nhận được các gói ưu đãi khuyến mãi hoặc giảm giá sản phẩm và được trợ giúp lắp đặt trong nội đô.