Trong năm 2017 này, hãng Optoma đã công bố đến thị trường nước ta số lượng lớn thiết bị máy chiếu khác nhau sử dụng cho các lớp học. Optomavietnam xin giới thiệu 5 phiên bản phía dưới được nhận xét là thích hợp với lượng tiền cũng như điều kiện lớp học của nước mình.Máy chiếu Optoma S341

Bóng chiếu có độ sáng lên tới 3500 lumens đã khiến Optoma S341 trình chiếu sáng rõ cho dù các nguồn sáng ngoài trời ảnh hưởng. Thông số này khẳng định rằng máy chiếu này phù hợp để trình diễn cho những không gian có mức độ sáng cao chẳng hạn các trường THCS, THPT mà dữ liệu lại bao gồm số lượng nhỏ video, hình ảnh.

Máy chiếu Optoma PX318

Mẫu máy chiếu trường học này dùng phần cứng tuyệt vời đáp ứng các yều cẩu của giảng dạy. Với độ sáng đủ mạnh mẽ để thể hiện rõ ràng, độ tương phản tới 25000:1 đảm bảo khung hình chuẩn xác mọi số liệu bài powerpoint các thầy giáo cần mang tới cho học sinh. Máy cũng sở hữu không ít các ngõ vào dữ liệu cần thiết để giao tiếp với không ít nguồn phát khác nhau. Model này đáp ứng với cả cấp một tới cấp 3 ở đất nước chúng ta.

W341

Dùng được cho cả các không gian rộng, những lớp học ngồi khoảng một trăm sinh viên, máy chiếu optoma W341 đáp ứng trình chiếu cực kỳ ổn định cho những trường đại học ở nước ta. Do đó, máy chiếu W341 sẽ cho phép những giảng viên truyền tải thông tin tới những học viên một cách chính xác, nhanh chóng.

X312

Mẫu máy chiếu đa năng này sử dụng ổn cho các trường tiểu học và phổ thông, máy sở hữu chỉ số tiêu chuẩn nhằm bảo đảm mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, chính xác. Thiết bị còn nhỏ nhẹ cho phép dễ dàng lắp đặt hay cầm theo mình, ngoài ra giống với các phiên bản khác của tên tuổi Optoma, X312 cũng sở hữu thời gian chiếu của bóng đèn mạnh và trọn bộ loa gắn trong.

Optoma X341

Giúp thể hiện hình ảnh, video tốt hơn nhằm tạo ra các bài giảng phù hợp hơn cho lứa tuổi học sinh tiểu học, mầm non, X341 là mẫu máy vô cùng hoàn hảo để dùng. Model này không chỉ trình diễn sắc nét mà còn sở hữu màu sắc rất tự nhiên, đảm bảo những bài học đảm bảo được biểu diễn đẹp nhất.

Ghé ngay các đại lý máy chiếu trên khắp 64 tỉnh thành để chọn mua các máy chiếu này. Tìm ngay những đại lý máy chiếu Optoma chính hiệu tại đây.