Độ sáng khủng là một trong những điểm mạnh lớn nhất của model máy chiếu Optoma X341, nó là sản phẩm máy chiếu vô cùng hợp lý cho những trung tâm học thêm, doanh nghiệp nhỏ hay dùng cho các cửa hàng ăn, nhà hàng. Phần dưới là một vài ưu điểm trên model máy chiếu này.Sản phẩm này có tính năng trình chiếu ổn nhất cho số lượng người xem khoảng 80 người bởi nó sở hữu chỉ số cực kỳ hoàn hảo bao gồm có tỷ lệ tương phản 22000:1, thông số phân giải thực XGA (1024 x 768) hỗ trợ nén lên tới UXGA, cường độ sáng 3500 ansi lumens, kỹ thuật Amazing colour cho màu sắc như cuộc sống, chip hình ảnh DLP® Technology by Texas Instruments, có số màu sắc hiển thị lên tới 1,07 tỷ màu,… Máy chiếu xách tay này cũng cho phép chuẩn Full 3D và sở hữu khả năng truyền dẫn wireless (bổ sung thêm) dựa trên thiết bị HDCast Pro.

Điều thường thấy nhất mà người sử dụng chú ý tới trên những máy chiếu nói chung cũng như trên thiết bị Optoma X341 cụ thể là chất lượng hình ảnh mà nó cho ra. Của Optoma X341 thì thật là lý tưởng đối với những bài học của giáo viên hay các dữ liệu trong hội họp văn phòng. Tất cả dữ liệu văn bản, biểu đồ, slide, bản vẽ,… được thể hiện một cách ấn tượng, sắc nét và chuẩn xác như mong muốn người nói muốn mang đến cho người khác. Còn với phim truyện, video, Optoma X341 có màu sắc rất tốt, dẫu vậy về sự sống động thì vẫn còn chưa đáp ứng được, dù sao thì nó chỉ là một máy chiếu đào tạo nên điều này vẫn đủ sử dụng cho quán café.

Model Optoma X341 có khả năng hiển thị kích thước khung hình lớn lên đến 250” với chiều dài trình diễn khoảng mười mét, sử dụng tốt với số lượng lớn không gian phòng học, cơ quan với quán hát. Model này cũng sở hữu thiết kế bé nhỏ cùng trọng lượng tầm 2 cân nên an toàn để treo lên cao hay tường, thương hiệu Optoma còn tặng cho người dùng 1 túi xách để đựng máy chiếu tiện dụng theo người khi cần thay đổi địa điểm, đồng thời để cất giữ máy chiếu đảm bảo hơn.

Bạn có thể xem trực tiếp máy chiếu này tại Tech360 – 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM. Liên hệ số Hotline 0938941115 để biết các chương trình khuyến mại.