Bằng khả năng phát hoàn hảo, cường độ sáng cao, khả năng kết nối đa dạng, giá cả rẻ, Optoma PX318 chính xác là ý kiến thông minh cho các môi trường chiếu hẹp.

Optoma PX318 là 1 trong số mẫu máy chiếu mới của thương hiệu optoma phù hợp với phân khúc máy chiếu trên giảng đường, văn phòng, gia đình, quán cafe, nhà hàng…Hình dáng đơn giản, dễ dàng cho việc di chuyển vì vậy mà thiết bị này sẽ được lắp tại rất nhiều địa điểm hoặc lắp vào tường.

Máy chiếu Optoma PX318 hướng tới những địa điểm trình chiếu có diện tích nhỏ gọn tuy nhiên máy chiếu có thể tích hợp công nghệ hiện đại với độ sáng mạnh mẽ lên tới 3.300 Ansi lumens, chỉ số tương phản hình ảnh 25.000:1. Optoma PX318 có thể hiển thị khung hình có kích cỡ 250’’ với cự ly khoảng mười mét.

Không chỉ sở hữu hình dáng bé nhỏ, độ sáng lớn, máy chiếu optoma PX318 còn tích hợp nhiều công dụng cao cấp khác như 3D Support, phát thông qua mạng Ethernet. Optoma PX318 sử dụng số giờ hoạt động của bóng đèn khủng, đạt đến 10 nghìn giờ h. Chế độ Eco cùng với hệ thống tản nhiệt tốt hỗ trợ thiết bị được làm lạnh nhanh.

Thiết bị được coi là máy chiếu giáo dục vì sở hữu công nghệ chiếu DLP kết hợp thêm chip xử lý DLP XGA DMD có thể chiếu lên đến hơn 1 tỷ màu sắc. Vì thế, với sự kết hợp giữa công nghệ Brilliantcolor và kỹ thuật ColorWheel Rotation Speed, máy chiếu PX318 sẽ tạo ra cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất trên những khung hình.

Thiết bị còn có một số phần liên kết khiến cho hình ảnh sắc nét hơn, tương thích đối với nhiều nguồn phát khác trên thị trường Việt.

Dựa vào các tính năng hoàn hảo như trên, optoma PX318 chắc chắn là một trong các sự lựa chọn tốt nhất thuộc thiết bị chiếu giá rẻ hiện giờ.