Tại sao phải tiết kiệm điện trong hoạt động kinh doanh

Hoạt động kinh doanh có thể là một sự mạo hiểm gặp nhiều khó khăn. Nó có thể trở nên khó khăn hơn khi bạn xem xét, cân nhắc các loại chi phí khác nhau mà bạn sẽ gặp phải khi bạn bắt đầu bước vào đầu tư trong lĩnh vực này. Một số chi phí nòng cốt như: lương của nhân viên, lợi ích, chi phí sản phẩm, không gian mặt bằng đi thuê và nhiều yếu tố hơn nữa – tất cả các yếu tố này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách của bạn và sẽ phải được xem xét một cách kỹ càng khi bạn tạo và điều hành doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều mà nhiều người không xem xét là chi phí năng lượng và hiệu quả khi bạn đang điều hành.

Xem >>> Cảm biến áp suất Schneider


Một số chi phí năng lượng như: điện, nước và gas có thể rất tốn kém – đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực mà đòi hỏi thời gian làm việc suốt tuần (kể cả ngày đêm) hoặc có sừ dụng nhiều nguồn năng lượng khác nhau trong suốt tuần. Để giảm chi phí trong kinh doanh thì tiết kiệm điện hay sử dụng điện một cách hiệu quả được đánh giá là bước thành công khởi đầu. Để làm được điều này có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần phải xem xét. Bằng cách đánh giá nhu cầu của nhân viên và khách hàng khi cung cấp chất lượng và năng lượng tiêu chuẩn, bạn sẽ có thể lập kế hoạch giúp bạn cắt giảm chi phí khi cần nhất.


Sau đây là một số lời khuyên thiết yếu giúp bạn định mức được lượng năng lượng để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Hãy tự đặt câu hỏi với mình theo bản danh sách câu hỏi sau và xem xét câu trả lời mà bạn đưa ra; Nhiều người ngạc nhiên rằng những gì họ làm trên cơ sở hàng ngày cho việc kinh doanh của họ thực sự có thể có ảnh hưởng lớn đến chi phí năng lượng của họ.

Bạn có luôn luôn sử dụng ánh sáng trong hoạt động kinh doanh của mình?

Đèn chiếu sáng kéo dài trong bao lâu? Khoảng bao nhiêu giờ/ngày?

Mùa nóng nhiệt độ có nóng không? Bạn có sử dụng điều hòa nhiệt độ suốt tuần không?

Có phải bạn đang chọn giải pháp nào khác để loại bỏ sự cần thiết của điều hòa không khí?

Loại bầu khí quyển nào mà nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái?
Xem >>> http://khanghuan.com/bien-tan-gia-re...schneider.html


Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào mà bạn có thể cung cấp cho họ khi bạn chọn giải pháp tiết kiệm nào khác?

bạn/ nhân viên của bạn có đèn tắt hết tất cả các thiết bị sử dụng điện khi ra về không?

Bạn có sử dụng đèn chiếu sáng chuyên nghiệp cho mục đích bảo vệ không?

Những câu hỏi này và nhiều thứ khác là những điều cần thiết mà các chủ doanh nghiệp nên tự hỏi mình khi nào họ muốn thay đổi cách họ chi tiêu cho năng lượng điện. Nếu bạn không biết về bất kỳ câu hỏi nào trên đây, thì bạn cần kiểm tra lại chính xác cách bạn đã mất kiểm soát mức sử dụng năng lượng cho đến thời điểm này. Do việc sử dụng năng lượng liên tục trong công việc kinh doanh của bạn, bạn không chỉ làm tăng thêm các chi phí không cần thiết vào ngân sách của bạn, mà bạn còn tạo ra thêm các nguyên tử cacbons ảnh hưởng xấu tới môi trường và có tác động tiêu cực nghiêm trọng đến cách thức hoạt động của nó.Xem thêm >>> Dai ly bien tan Mitsubishi


Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 26 Đường V, Trung tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com