Công nghệ Air Ionizer trong máy lạnh Toshiba Daiseikai


Máy (thiết bị) ion hóa không khí là gì?

Thiết bị ion hóa không khí là một thiết bị sử dụng điện áp cao để ion hóa (điện tích) các phân tử không khí. Các ion âm hoặc anion được cấu tạo bởi một hay nhiều các electron tạo ra điện tích âm. Các ion dương là các hạt mất một hay nhiều electron. Trên thị trường hiện nay hầu hết các máy lọc không khí đều được thiết kế, chế tạo để tạo ra các ion âm.

Quá trính ion hóa trong các thiết bị lọc không khí được sử dụng để loại bỏ sự xuất hiện của các bụi bẩn nhiễm khuẩn, nấm mốc, tảo… do không khí và giảm sự tích tụ điện tĩnh trong điện tử.

Xem >>> Máy lạnh âm trần


Công nghệ Air Ionizer được lắp trong máy lạnh Toshiba có tác dụng gì?

Thiết bị Air Ionizer (máy ion hóa không khí) được lắp trong máy lạnh Toshiba Daiseikai (máy điều hòa không khí Toshiba Daiseikai) giúp không gian nhà của bạn giống như một spa thư giãn với sự thoải mái hoàn hảo.

Toshiba tích hợp công nghệ Air Ionizer trong máy lạnh để giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn từ không khí. Quá trình loại bỏ bụi bẩn bẳng cách tạo ra hơn 1 triệu ion âm cho mỗi centimet vuông của không khí, Ionizer Daiseikai sẽ chắt lọc không khí bụi bẩn, tạp chất trở thành không khí tươi mát của thiên nhiên vào không gian phòng nó đang phụ trách. Ở giữa phòng có thể lên đến tới 35.000 ion âm – điều này có nghĩa là lượng ion âm mà máy lạnh Toshiba tạo ra nhiều hơn ở xung quanh một thác nước trong sạch trong thiên nhiên.

Như chúng ta đã biết: xung quanh rừng, thác, hồ và suối các ion âm làm cho không khí trong lành và là một bầu không khí tuyệt vời dành để thư giãn, nghỉ ngơi. Không khí trong lành, thoải mái này được các spa thư giãn hay các câu lạc bộ sức khỏe mô phỏng lại. Với máy lạnh Toshiba Daiseikai tích hợp công nghệ air ionizer thì bạn có thể yên tam tận hưởng không khí lành mạnh này trong không gian riêng của bạn.
Xem thêm >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-toshiba/


Bắt đầu với nhiệt độ phòng là 24°C và độ ẩm 80%. Ở chế độ khô, có thể đo được 35.000 ion không khí tiêu cực (bụi bẩn, vi khuẩn…) trong không gian 17m2. Vì vậy, lựa chọn một công nghệ an toàn tới sức khỏe của bạn là lựa chọn hàng đầu.

Công nghệ Air Ionizer trong máy lạnh Toshiba bảo vệ bạn tránh khỏi những gì?

Với công nghệ Air Ionizer giúp bảo vệ nhà bạn khỏi sâu bọ và mùi thuốc lá cùng với những mùi khó chịu, nồng nặc khác.

– Giúp ngăn ngừa lây nhiễm dịch bệnh từ côn trùng như mối và gián, ngăn ngừa chúng nhân giống.

– Giúp khử mùi và vô hiệu hóa khói thuốc lá hay ngăn ngừa mùi nắm mốc, ẩm thấp trên tường, trên giấy dán tường.

– Hạn chế sự hình thành của nấm mốc trong bánh, thức ăn vặt trong phòng.

– Giúp cho không gian gian của bạn luôn tươi mát, thoải mái với bầu không khí sạch sẽ, lành mạnh.

Xem thêm >>> May lanh Toshiba


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89/1 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (08) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55 – (08) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77

Email: maylanh24h.com.vn@gmail.com