Lựa chọn một model máy chiếu thông minh là một việc rất khó. Vì vậy mà các hãng đã rất cố gắng nhằm mang tới các sản phẩm trình chiếu hiện đại và hoàn hảo nhất. Và hơn bên dưới đây là các thiết bị máy chiếu optoma có thể kết nối 3D đơn giản nhất dành cho người dùng.Sản phẩm chiếu cao cấp Optoma X341

Model trình chiếu gây điểm nhìn lạ mắt với mọi người bởi dáng vẻ rất hấp dẫn nhưng cực kỳ gọn gàng. Optoma X341 được tạo nên với đáp ứng cho các đòi hỏi giải trí, trong công ty, phòng học,...Vì vậy mà dòng máy này có những cấu hình tiên tiến và chất lượng nhất.

Sở hữu công nghệ Color Wheel Rotation Speed, BrilliantColor ™II , tỷ lệ phân giải hình ảnh 1024×768 giúp cho hình ảnh luôn trung thực, sắc nét nhất. Dòng máy bao gồm những bộ phận truyền dẫn đa dạng, nhất là chức năng kết nối định dạng 3D thông qua những nguồn phát 3D.

Máy chiếu thông minh Optoma W341

Nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các gia đình bởi may chieu Optoma W341 được tích hợp những tính năng nổi trội như là: thời gian chiếu bóng đèn cao đạt đến 10 nghìn giờ chiếu, cường độ chiếu hơn 3 nghìn Lumens vô cùng cao và chỉ số tương phản 22.000:1 cho phép sản phẩm có thể trình chiếu được ở mọi địa điểm khác. Đặc biệt, máy chiếu giá rẻ W341 có thể hiển thị tất cả định dạng 3D để sinh ra danh sách khung hình hoàn hảo nhất.

Máy chiếu Optoma X312

Bởi bề ngoài nhỏ bé mà Optoma X312 cũng nằm trong danh sách những model phổ biến nhất hiện nay. Bóng đèn chiếu có độ bền cao, chỉ số phân giải hình ảnh khủng và các cổng kết nối tiện lợi hỗ trợ mẫu phát 3D bằng chức năng quét lên tới 144HZ.