Android Box Tivi KiwiBox S1 New biến TV bình thường trở thành TV thông minh theo cách nhanh chóng. Tiếp nối thành công của model Tivi Box KiwiBox trước đóKiwiBox S1, thương hiệu KiwiBox quyết định giới thiệu mẫu KiwiBox S1 New với hình dáng rất đặc biệt. KiwiBox S1 New sẽ tích hợp hệ điều hành android 4.4.4 cùng với bộ xử lý trung tâm Rockchip đời mới RK3128 khiến cho hiệu suất vô cùng mạnh mẽ.Android TV Box giá rẻ KiwiBox S1 New tích hợp giao diện người dùng gần như các chiếc trước của nhà sản xuất khác, màn hình này rất dễ để dùng và tiện lợi cho lần đầu sử dụng. Menu 100% tiếng việt vì thế rất dễ dùng. Nhằm tương thích cho mục đích dạo này khi mà những bộ phim phần lớn đều được nén với chuẩn H.265 để giảm băng thông nên Kiwibox S1 New đã bao gồm sẵn chuẩn H.265 cho đúng yêu cầu.

Tích hợp chức năng Easycast, quý vị được mái thoải truyền tải những video của những điện thoại quen thuộc lên màn hình tivi gia đình. Có tuyên bố mang đến sự vui vẻ cho các bạn, dòng box KiwiBox S1 New có có sẵn chức năng hỗ trợ Smart Phone để điều khiển phiên bản Tivi Box KiwiBox S1 New một cách thân thiện. Có vô số tính năng tuyệt vời mà người dùng được hỗ trợ nếu được sắm thiết bị này. Điều khiển của KiwiBox S1 New được thiết kế các nút bấm rất khoa học, cùng vô số công dụng nổi bật gồm học lệnh remote khác, như vậy chỉ cần một điều khiển từ xa chúng ta có thể sử dụng được các máy móc khác trong gia đình. Đồng thời remote của Kiwibox S1 New còn trang bị thêm những phím tắt để cho phép mở phần mềm nhanh hơn, tiện dụng cho cả gia đình.

Với cửa hàng Ch-Play chúng ta sẽ vô tư sở hữu rất nhiều phần mềm mà không hề vướng chút trục trặc gì. Android box KiwiBox S1 New cho phép cập nhật OTA, nhờ tính năng này việc cài đặt firmware cho phiên bản KiwiBox S1 New sẽ dễ dàng hơn cho người dùng. Nếu như có bản mới là thiết bị này sẽ tự download cũng như thông báo cho người sử dụng có muốn cập nhật hay không? Toàn bộ việc của bạn chỉ là đợi cho thiết bị cập nhật tự động.