Hai tháng sau tiệc đính hôn, anh trai Bảo Thy và bạn gái - Á khôi doanh nhân Thùy Trang đã chính thức tổ chức đám cưới.
Cuối tuần qua (ngày 13/8), Thế Bảo - anh trai Bảo Thy đã tổ chức đám cưới hoàng tráng với cô dâu Trang Pilla. Bữa tiệc hoành tráng với tông màu trắng làm chủ đạo, trang trí toàn bộ bằng hoa tươi. Tiệc cưới được chia ra làm 3 ngày lần lượt từ nhà gái, gia đình 2 bên và tiệc nhà trai. Tiệc nhà gái được tổ chức tại sân banh của gia đình cô dâu với số lượng khách lớn lên đến 1000 người.

Thế Bảo diện bộ vest màu nude lịch lãm, cực kỳ đẹp đôi với cô dâu Trang Pilla trong váy cưới trắng tinh khôi, lộng lẫy. Các khách mời hầu như đều diện trang phục màu trắng để cùng chia vui cho chú rể và cô dâu. Xuất hiện tại ngày đại hỷ của anh trai, ca sĩ Bảo Thy diện nguyên cây trắng đúng chủ đề.

ADS: Dạy Nối Mi Hàn Quốc Chuyên Nghiệp

Nữ ca sĩ chia sẻ: " Vì 2 anh em Thy rất yêu thương và gắn bó với nhau nên dường như có được sự đồng cảm rất lớn trong cuộc sống. Thy chứng kiến toàn bộ quá trình làm quen, tìm hiểu, yêu nhau và tiến đến hôn nhân của 2 anh chị nên Thy hiểu được sự nghiêm túc và kì vọng của họ dành cho nhau... Chia sẻ thật lòng là đám cưới của anh trai mà có khi Thy cò vui hơn cô dâu và chú rể! Thy rất nôn nao và hạnh phúc hơn là nhân dịp này, anh chị hai và cháu trai của Thy cũng từ Mỹ về để cả nhà đoàn tụ. Ngay bây giờ đây Thy đang sống trong một cảm xúc rất tuyệt vời!"

Sau đám cưới, anh trai Thế Bảo của ca sĩ Bảo Thy cũng đã lần đầu chia sẻ ảnh cưới ngập tràn sự hạnh phúc của mình, trước ngày diễn ra tiệc cưới tại nhà trai (20/8) sắp tới. Bộ ảnh cưới này do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện, được cặp đôi thực hiện theo phóng cách retro sang trọng. Cô dâu Trang Pilla cuốn hút trong hình tượng quý cô đài các, e ấp bên cạnh chàng người đàn ông của đời mình. Những hình ảnh ngọt ngào, những cử chỉ lãng mạn cặp đội dành cho nhau là điểm nhấn chính của bộ ảnh.