Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, được đào tạo kĩ càng tại các điểm dạy nghề, trường cao đẳng đại học.
Luôn luôn phục vụ quý khách hàng khi khách hàng yêu cầu, giá cả khắc phục hợp lý phù hợp với mọi gia đình.
Tủ lạnh nhà bạn xuất hiện các mùi hôi khiến bạn khó chịu, ám mùi vào đồ uống khác khi bạn cho vào tủ lạnh làm sự cố thực phẩm. Bạn tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết sửa tủ lạnh. Hãy alo ngay đến chúng tôi để được khắc phục ngay lập tức và triệt để nhất.
Cơ sở sửa tủ lạnh giá rẻ của điện lạnh hà nội với hơn 11 năm làm việc, luôn nhận được những đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Đến với chúng tôi là quý khách hàng đã đặt niềm tin của mình đúng chỗ.


Một vài để ý khi bảo quản đồ uống

Thường xuyên soát các thực phẩm đã tích trữ ở tủ, loại bỏ các thực phẩm nào hỏng hóc để tránh lây lan sang các đồ uống khác, tránh gây mùi hôi khó chịu cho tủ lạnh.
Với các rau củ còn ướt thì không nên cho vào tủ vì rất dễ bị thối, khiến tủ lạnh có mùi hôi khó chịu.
Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh thật sạch để tủ lạnh ko có mùi lưu bám.
Với các đồ ăn tươi sống (thịt, cá…), nên làm sạch, bọc ít nhất 2 lớp túi trước khi cho vào tủ để tránh trạng thái phát tán mùi, bay hơi mặn gây hiện tượng ăn mòn tủ lạnh.
Với một số loại hoa quả có nhiều mùi thơm như: như mít, chuối, xoài, sầu riêng,… khi cất tại tủ lạnh cũng cần bọc nhiều lớp túi hoặc cho vào hộp có nắp đậy. Một số loại hoa quả này nếu không được bọc kín sẽ dễ “ám” mùi sang những đồ uống khác và hương của nó cũng “lưu” lại cũng lâu trong tủ lạnh.

Bài viết trên là một số các để ý để dùng tủ lạnh được tốt hơn tránh trạng thái phải thường xuyên gọi thợ sua chua tu lanh co mui hoi tai nha.