Nhiều tính năng hấp dẫn ẩn giấu 1 hình dạng có phần bé nhỏ, máy chiếu giáo dục EB-S04 mang đến số lượng lớn các mục đích sử dụng cho mọi người. Chúng ta sẽ cùng khám phá 6 công dụng nổi bật của model máy chiếu dành cho lớp học Epson EB-S04.Dòng máy chiếu EB-S04 bao gồm đến tám chức năng trình chiếu thông minh, trong đó 6 tính năng auto được bao gồm sẵn có cùng 2 chế độ cài đặt thủ công tùy theo người sử dụng. Các chế độ sẽ tương thích với các chuẩn dữ liệu khác nhau giúp cho khung hình được sáng rõ nhất.

Chế độ tự động cân chỉnh hình thang (auto keystone) đảm bảo hình ảnh sẽ được vuông vức bất kể lắp máy chiếu ở bất kể chỗ nào, cũng như tiết kiệm thời gian cho các giảng viên nếu phải phải tinh chỉnh bằng tay.

Chức năng auto tìm đến nguồn đầu vào qua cable VGA, chỉ cần liên kết với PC thì model máy chiếu Epson EB-S04 sẽ nhanh chóng dò tìm được cổng truyền dẫn và nhận nguồn dữ liệu đầu vào, rồi nó cũng sẽ tự trình diễn hình ảnh lên khung màn chiếu.

Máy chiếu giáo dục Epson EB-S04 hỗ trợ cho chúng ta một phần mềm với tên Epson iProjection cho phép truyền tải wireless từ smartphone hay các thiết bị máy tính bảng khác tới máy chiếu Epson này bằng cách quét mã QR cực tiện lợi.

Cùng với đó với chức năng trình diễn đa thiết bị, thế tức là liên kết cùng lúc với nhiều máy tính kết nối cùng 1 mạng LAN. Các máy tính đó sẽ được thiết lập dưới một máy chủ và bằng sự theo dõi đó thì máy chiếu cho trường học Epson EB-S04 sẽ hiển thị từ bất kì máy tính để bàn nào có liên kết trong mạng máy tính đó.

Còn khả năng chia màn hình cho phép người dùng dễ dàng trình diễn cùng lúc 2 nguồn dữ liệu khác nhau trong cùng một màn chiếu. Cụ thế như vừa phát biểu đồ, vừa hiển thị những side đối chiếu hoặc so sánh các bài kiểm tra của những học sinh trong lớp học.