Có hình dáng nhỏ như 1 ổ cứng máy tính, máy chiếu mini TYCO M10 đem đến sự tiện dụng cho bạn. Các chiều của máy chiếu mini TYCO M10 chỉ gần như 1 smartphone, cùng trọng lượng chỉ hơn 2 lạng. TYCO M10 chính là mẫu máy chiếu rất tốt cho yêu cầu trình chiếu phim ảnh gia đình, dành cho trung tâm dạy tiếng anh, biểu diễn party trời tối hay rất phù hợp cho cầm đi dã ngoại,du lịch, picnic,…Máy chiếu TYCO M10 dùng công nghệ DLP đem đến hình ảnh trình chiếu trong sáng, tươi mới. Hơn nữa sản phẩm này khi dùng không cần phải cắm thẳng vào nguồn điện lưới để chạy mà sử dụng sẵn pin sạc có bên trong máy, giúp bạn có thể dùng nó ở bất cứ đâu bất chấp nguồn điện không có sẵn.

Muốn sủ dụng máy chiếu mini giá rẻ TYCO M10 người sử dụng sẽ phải bật thanh bảo vệ đèn chiếu sang ngang. Ngoài ra TYCO M10 còn hỗ trợ khá đủ các loại kết nối như Khe cắm thẻ nhớ SD,HDMI, USB, cho phép bạn dùng được với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, laptop, thẻ nhớ, ổ cứng di động, máy tính,điện thoại, USB,…

Máy chiếu mini TYCO M10 cấu hình với cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 1000:1 và độ phân giải thực 854x480 tạo nên hình ảnh trình chiếu sắc nét, sống động. Ngoài ra độ bền của đèn chiếu lên đến 20.000 h hoạt động.

Máy chiếu giá rẻ TYCO M10 sử dụng phần cứng cao với CPU Amlogic S905 Quadcore 64bit tốt nhất, GPU Octacore. Do đó TYCO M10 đọc dữ liệu nhanh chóng, đọc được các dữ lieu video cực nét, chơi nhiều thể loại game và có khả năng trình chiếu wifi với điện thoại di động.

Máy chiếu giá rẻ TYCO M10 chơi được gần như tất cả các định dạng dữ liệu video, hình ảnh như avi, wma, 3gp, mkv, mp4, png, mp3, jpg,… đặc biệt đọc tốt độ phân giải HD cho phép người dùng nhanh chóng xem được những bộ phim cực chuẩn mà bạn muốn.

Máy chiếu mini giá rẻ TYCO M10 chiếu ra hình ra màn chiếu từ 30inch lên tới 120 inch nhưng không làm mờ hình chiếu. Với độ sắc nét hình ảnh của nó thì máy chiếu M10 khẳng định là chiếc máy chiếu mà mọi người nên mua vào lúc này.