Công ty điện lạnh bách khoa là tiệm sửa điện lạnh đáng gọi luôn nhận được sự khảo sát cao từ phía quý khách. Chúng tôi là đơn vị đi đầu tại nội thành tại những lĩnh vực như : sửa chữa máy giặt, sửa chữa lo vi song, sửa tủ lạnh giá rẻ, sửa điều hòa, chỉnh sửa bình nóng lạnh, ...

Bên trong quá trình sử dụng tủ lạnh, dưới đây là một số hiện tượng mà chắc chắn bạn sẽ ko thể tránh khỏi

1. máy giặc cấp nước ở tiến trình vắt?
Soát đồ giặt bị dồn về một phía và trở nên ko cân bằng. máy giặc sẽ tự động căn chỉnh bệnh tình mất cân bằng.
2. máy giặt quần áo ko sạch
Có thể là do lượng nước và lượng quần áo không cần bằng hay cũng có thể do việc vệ sinh lồng giặt và thùng máy chưa kỹ lưỡng nên làm ảnh hưởng đến quần áo. hướng sửa chữa khăc phục là cần điều hcinhr, để ý quan sát và vệ sinh thùng máy và lồng giặt sạch hơn là bạn có thể cái thiện được hiệu quả cao của mát giặt đáng kể.
3. Máy ko vắt?
Kiểm tra nắp máy giặt đã được đóng lại kỹ chưa. rà đồ giặt có bị dồn về một phía của thùng vắt ko. chỉnh sửa lại đồ giặt cho cân bằng. Ống xả nước có bị nghẹt ko.
4. Đồ giặt bị rách?
Rà có vật lạ như kẹp tóc, đồng tiền, kim kẹp giấy,… lẫn với đồ giặt làm rách quần áo. Phải lấy hết các vật lạ ra. Khi giặt những loại đồ giặt có đính kim tuyến, đồ lót nylon và sợi tổng hợp mỏng nên sử dụng lưới giặt nylon để bảo vệ.Hãy cột chặt các sợi dây dài và kéo các móc khóa trên quần áo lại vì chúng khi mở tung ra có thể gây hỏng hại cho đồ giặt hay thùng giặt.
5. Bột giặt còn dính trên áo quần sau khi giặt?
Đã dùng quá nhiều bột giặt, bột giặt có thể tồn đọng trên quần áo.
Nhiệt độ của nước quá thấp. Nếu bột giặt khó hòa tan, hãy hòa tan chúng với nước ấm. Nhiết độ để hòa tan phải thấp hơn 40 độ C.

Ngoài ra, khi tủ lạnh nhà bạn bị trục trặc bạn có thể liên hệ ngay tới cửa hàng sua chua may giat tai ha noi để được giải quyết một cách sửa chữa nhanh. Với tất cả các sự cố nào, cơ sở chúng tôi cũng có thể sửa chữa hoàn toàn triệt để. sửa máy giặt của tất cả những hãng có bán trên thị trường ngày nay như : Toshiba, Electrolux, Panasonic, LG , Sanyo, Sharp, Hitachi, Haier, Samsung , …