Trung tâm điện lạnh thanh xuân chúng tôi đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm, với các gói dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh tại nhà, sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, khắc phục sự cố lò vi sóng, ... Chúng tôi luôn nhận được sự tin dùng và khảo sát cao từ phía quý khách.1. Khi máy giặc xả nước liên tục?
Máy giặc của bạn có sự cố bị kẹt van xả do những vật thể lạ theo quần áo đi vào tại máy.
Nếu mức độ rò rỉ thấp, bạn cứ giặt thường nhật sau một thời gian vật thể sẽ theo nước trôi ra.
2. Tẩy máy giặc như thế nào?
Sau một thời kì sử dụng, ở thùng máy giặc sẽ tích tụ các chất cặn còn bám lại ở đường xả nước của máy. Để bảo quản máy giặc cũng như đem lại hiệu xuất tốt tốt hơn, người dùng nên tẩy sạch thùng giặt. Hiện bên trong các siêu thị đang có bán bột tẩy chuyên sử dụng riêng cho máy giặt. Giá 20.500 đồng/hộp. Chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động 5-15 phút.
3. Nhiệt độ thích hợp để giặt là bao nhiêu?
Nếu phải giặt bằng nước ấm, nhiệt độ thích hợp nhất dùng cho máy giặt là 38 oC. Ở nhiệt độ này, bột giặt sẽ ngấm tốt vào quần áo và lôi kéo chất bẩn ra ngoài. Nếu nước nóng quá, sẽ làm quần áo bị biến hình, nhăn nhúm, mất tính đàn hồi.
Bài viết trên sẽ giúp bạn hạn chế các điện năng bị tiêu hao nhiều hơn. Giúp bạn tiếp kiệm một phần chi phí trả tiền điện mỗi tháng. Không may xảy ra các ban bệnh nào từ máy giặt, hãy ngay lập tức kết nối tiệm sua may giat gia re để được giải quyết nhanh trình xảy ra tình trạng để lâu ko thể chỉnh sửa được nữa mà phải thay mới hoàn toàn. cửa hàng chúng tôi luôn luôn chào đón quý khách, ...