Cùng với sự phát hiện đại như hiện nay, một chiếc lò vi sóng ko phải là vật dụng quá xa lạ với mỗi gia đình. lo vi song mang lại rất nhiều công dụng có ích cho mỗi quý khách. Nhưng nếu như chẳng may lo vi song nhà bạn bị hư hỏng, hãy để chúng tôi cửa hàng sửa lò vi sóng giá rẻ sẽ giúp bạn sửa được tất cả những trục trặc của lò vi sóng một cách triệt để.

Các hư hỏng lò vi sóng
1. bệnh phát hiện tia lửa lóe sáng tại buồng lò vi sóng
Bạn cần chắc chắn rằng các đồ dùng đưa vào trong lo vi song không có chứa chất kim khí hoặc nhôm.Trong hoàn cảnh những vật dụng nấu nướng hay vỏ bọc thực phẩm có chứa hoa văn tráng kim khí hay các đốm bong men tráng bên trong khoang buồng lò vi sóng thì đều là các nhân tố có thể gây ra tia lửa điện . Do đó, để sửa chữa hỏng này bạn nên lau dọn khoang lo vi song cẩn thận sau mỗi lần sử dụng, chỉ sử dụng loại vỏ bọc dành riêng cho lò vi ba và ko xài dụng cụ nấu có chứa kim khí.
Nếu men tráng trong lo vi song bị bong, bạn cần gọi thợ đến sơn lại.
2. lo vi song có làm việc nhưng thức ăn không nóng
Khi bạn phát hiện ra có âm thanh ù ù bất thường thì nguồn magnetron ( bộ phận bắn ra vi sóng hay những module điện tử khác) có thể đã bị hư hỏng, hỏng hóc này ko dễ sửa chữa, bạn phải gọi thợ nhanh nhẹn.
3. Đĩa xoay của lo vi song không xoay
Bạn nên soát bên trong vị trí khớp nối nhựa bên dưới khay của lo vi song xem đã khớp chưa? soát cả vòng và con lăn của lo vi song để xem nó có bị lệch hoặc kẹt vì bám bẩn hoặc không? Nếu đúng vậy thì phải xửa lý ngay lập tức.
rà đĩa trong lo vi song có mắc hỏng hóc đặt đúng trên trục xoay hay không? Nếu không thì phải đặt cho đúng.
Nếu tại hoàn cảnh block trục xoay của lò vi ba bị lỗi, bạn cần phải gọi thợ chuyên khắc phục đến để giải quyết ngay lập tức.
4. lo vi song không làm việc hay hỏng chờn
Việc trước tiên bạn nên làm là thẩm tra cầu chì của lò vi ba, nếu thấy cầu chì có vấn đề thì nên thay thế bằng loại cầu chì khác an toàn hơn. Bạn có thể nhờ thợ điện chỉnh sửa giúp nếu như bạn không sợ bị điện giật hoặc không có kỹ năng về xử lý điện.
5. các hư hỏng làm việc của bộ điều khiển của lò vi ba
Rất có thể do bảng điều khiển bị ẩm ướt, bị dính đồ ăn, cần phải để ở gần 1 tuần cho khô. Nếu bảng điều chỉnh của lò vi sóng không bị ẩm thì nên soát xem có bị những con côn trùng như rán, chuột, … làm chập hại không.


Đơn vị chúng tôi có thể khắc phục sự cố lò vi sóng với tất cả các sự cố của tất cả những nhãn hiệu đang có trên thị trường hiên nay như : sửa lò vi sóng sharp tại nhà, khắc phục sự cố lò vi ba Panasonic, sửa lo vi song Midea, …