Sửa cây nước nóng lạnh tại quận 4,Gọi Nhanh ((0909807988))
Trung tâm bảo hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnh Cnc tại Tphcm
Điện thoại : (028) 62770688 - 0909 80 79 88
Máy nước uống nóng lạnh là thiết bị điện không còn xa lạ đối với mọi người, máy nước uống nóng lạnh được dùng rất phổ biến ở các văn phòng, công sở, công ty, nhà hàng, khách sạn... kể cả các hộ gia đình cũng rất ưu chuộng vì tính tiện lợi của nó.

Sẽ thật khó chịu, và bất tiện khi máy nước uống nóng lạnhnóng lại bị lỗi không làm nóng, làm lạnh được nước uống. Lúc này bạn sẽ cần đến dịch vụ sửa chữa máy nước uống nóng lạnh uy tín của chúng tôi. Chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản qua trường lớp và kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện lạnh hơn 10 năm. Trung Tâm Điện Lạnh Thế Vinh sửa chữa máy nước uống nóng lạnh chúng tôi luôn mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa tốt nhất.


Trung tâm Điện Lạnh Thế Vinh nhận sửa chữa và bảo hành máy nước uống nóng lạnh tại : công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng,kho xưởng,…

Trụ sở : 445/19 Nơ Trang Long - Phường 13 - Q.Bình thạnh

Tổng đài : 028 6275 7639 - 0986 253639 - 0909 852 022

* Sửa máy nước uống nóng lạnh hãng CNC
Với đội ngũ Kỹ Sư _ Kỹ thuật viên giỏi _Chuyên sửa chữa _Bảo trì _Bảo hành tại nhà sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

* SỬA CÁC SỰ CỐ Máy NƯỚC NÓNG LẠNH
Quy trình sửa máy nước uống nóng lạnhnóng lạnh tại nhà của Trung tâm Kỹ Thuật Thế Vinh:

- Khách hàng gọi đến công ty chúng tôi báo máy nước uống nóng lạnh bị sự cố, yêu cầu dịch vụ sử chữa. Nhân viên công ty tiếp nhận thông tin, xử lý sau đó chuyển đến kỹ thuật có mặt tại quận đang gần với khách hàng nhất.
- Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin, đến tận nhà khách hàng để kiểm tra máy nước uống nóng lạnh trong vòng 30 phút.
- Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng xong, kỹ thuật báo cho khách hàng phương án sửa chữa, khắc phục, giá cả thay thế linh kiện
- Kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy nước uống nóng lạnhn gay sau khi khách hàng đã đồng ý giá cả.
- Kỹ thuật bàn giao máy nước uống nóng lạnh cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sau khi đã sửa chữa xong.
- Viết giấy bảo hành theo mẫu của công ty về máy nước uống nóng lạnh đã sửa chữa và linh kiện đã thay thế.
Trường hợp phải mang máy công ty để sửa chữa, kỹ thuật phải viết giấy biên nhận cho khách hàng và hẹn ngày giao máy khi sửa chữa xong.

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH - LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI