Trong quy trình sua chua dieu hoa tai ha noi dưới đây là các trục trặc mà trung tôi thường gặp phải nhất

Áp suất hút thấp
Áp suất hút cao
Áp suất nén cao
Áp suất nén thấp
Quạt cục nóng ko chạy
Quạt dàn lạnh không chạy
Máy điều hòa làm lạnh kém, lạnh yếu
Máy điều hòa bị thiếu môi chất tải lạnh, xì gas
Máy nén ko chạy
Động cơ chạy ồn
Máy lạnh quá lạnh
Máy điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh

Ngoài những hỏng hóc trên tiệm chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết được. Chúng tôi có thể chữa điều hòa của tất cả những thương hiệu đang có mặt trên thị trường hiện đại như : Mitsubishi, Samsung, Funiki, LG, Daikin, Panasonic, Sharp, ... với tất cả những trục trặc.
Với hơn 13 năm trong lĩnh vực khắc phục điện lạnh, tiệm điện lạnh hà nội là trung tâm đến tin cậy được sự tín nhiệm cao của người dân hà nội.
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trình độ được tuyển chọn tại những tiệm dạy nghề rẻ nhất, những trường cao đẳng đại học
Áp dụng những quy trình sửa chữa hàng đầu thế giới hiện này để phục vụ tốt nhất tại công việc.
Có tinh thần trách nhiệm cao bên trong công việc, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để làm tiêu chí chạy chính.
các linh kiện thay thế chính nhãn hiệu từ nhà sản xuất, trạng thái bảo hành 6 tháng.
điểm chúng tôi không chỉ sửa chữa điều hòa mà còn nhận chỉnh sửa tủ lạnh, chỉnh sửa lò vi ba, sua may giat gia re, sửa máy lọc nước, sửa bình nóng lạnh, ... Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn giải quyết trục trặc một cách sửa chữa toàn diện nhất. tiệm chúng tôi có cơ sở trên khắp địa bàn thủ đô nên khi quý khách hàng yếu cầu sẽ có mặt ngay lập tức giúp tiết kiệm phần nào thời gian cho quý khách.