Ngày 12/5 mới đây, nhà hàng Sony Electronics Việt Nam đã chính thức ra mắt loạt tivi Sony 4K HDR mới 2017, chú trọng vào 3 yếu tố: công nghệ , ngoại hình và trải nghiệm khách hàng. cùng điểm qua những tính năng sáng giá của những mẫu tivi này nhé!

Đại diện công ty Sony phát biểu và chụp hinh lưu niệm với báo giới trong buổi ra mắt

Đại diện nhà hàng Sony phát biểu và chụp hình lưu niệm với báo giới trong buổi họp báo ra mắt

1công nghệ hình ảnh, âm thanh


những loại tivi Sony mới 2017 tích hợp 4K HDR được Sony vật dụng số đông kỹ thuật hình ảnh, âm thanh hiện đại độc quyền của hãng, đem lại rộng rãi bất ngờ đột phá, hứa hẹn thu hút được sự lưu ý của các bạn, có thể đề cập đến như:

Chip xử lý hình ảnh 4K HDR X1 Extreme


Chip xử lý này xây dựng thương hiệu sở hữu mong muốn mang đến cho người mua một trải nghiệm hình ảnh chân thật và sắc nét đến từng yếu tố, và được Sony xem là một chuẩn mực hình ảnh mới, tái hiện hoàn hảo từng điểm hình tự dưng và khó có thể thấy ở bất kỳ tivi nào như sợi len trong 1 loại áo, phản chiếu ánh nắng của sóng biển hay các sắc thái màu xanh của rừng cây...

Vi xử lý thông minh tái tạo mọi hình ảnh tự nhiên

khoa học đèn nền Slim Blacklight Drive+

kỹ thuật đèn nền LED tiên tiến với khả năng điều khiển vùng tối và vùng sáng logic, yếu tố và chuẩn xác hơn so với Slim Backlight Drive năm ngoái.

Slim Backlight Drive điều khiển sáng tối thông minh


có thiết lập 4 dải đèn LED viền, kỹ thuật khiến tối và tăng sáng cục bộ X-tended Dynamic Range PRO giúp hình ảnh mang độ sáng rất ấn tượng và độ tương phản gấp nhiều lần tivi LED thường (tùy vào dòng tivi mà tỷ lệ này với thể lên đến gấp 10
kỹ thuật Loa âm thanh thực Acoustic Surface

khoa học mới nhất này với một bước ngoặt quan trọng khi bỏ mọi hệ thống loa ngoại trừ của tivi và tích hợp ngay vào màn hình. Hãy nghĩ đến lúc bạn đang xem một bộ phim mang nhân vật trong tivi đang nhắc, thì đồng thời loa được tích hợp ngay trong màn hình cũng sẽ "nói" cộng khi, ko còn cảm giác loa ngoại trừ tivi đang phát ra âm thanh mà như đang hòa mình vào diện tích phim.


khoa học này hiện đang có mặt trên những chiếc tivi A1 của Sony sẽ sớm được cho ra mắt trên thị trường.

2Quan niệm mẫu mã mới

"Slice of Living" là tên quan niệm thiết kế mới của những chiếc tivi Sony 2017 lúc xem chiếc tivi phát triển thành 1 phần của thể tích sống, kết hợp sở hữu toàn bộ kiến trúc nhà ở và vươn lên là một món đồ nội thất tiên tiến tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

IFrame


31 trải nghiệm người dùng khác biệt

có mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm lợi ích và thoải mái nhất khi dùng sản phẩm của mình, Sony luôn cải tiến những kho ứng dụng và hệ điều hành sao cho thân thiện và dễ dùng đối mang bất kỳ ai, và điều đấy cũng đã được hiện thực hóa bằng Hệ điều hành Android 7.0 mới nhất (tính tới thời điểm tháng 5/2017) và ứng dụng sắm kiếm bằng Giọng đề cập (Voice Search) tích hợp ngay trên Điều khiển logic.

Hệ điều hành Android 7.0

Hệ điều hành Android mới được viết riêng cho tivi, giúp đem lại trải nghiệm thân thiện nhất mang người dùng đi kèm những cải tiến đáng để ý, thích hợp mang mọi lứa tuổi.
Xem thêm : trung tâm bảo hành sony ở đâu
Những cải tiến của Hệ điều hành Android


không còn buộc phải mất thời gian bấm từng chữ trên điều khiển tivi để tậu kiếm nữa, vì mang tính năng tậu kiếm bằng giọng đề cập (Voice Search) tích hợp ngay trên Điều khiển, chỉ mất từ 2-3 giây là bạn mang thể mua kiếm được nội dung theo ý muốn. đặc biệt tính năng này hỗ trợ Tiếng Việt rất rẻ và còn với thể phân biệt cả giọng 3 miền Bắc - Trung - Nam tương đối chuẩn xác.