xuất hành là một công ty bán đui đèn 2 bóng và phíc cắm điện, rồi đến sản xuất đèn bấm và đèn xe đạp, hiện tại Panasonic đã là hãng điện tử lớn nhất Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm về điện tử, hãng cũng sinh sản máy lạnh cung cấp cho cả dân dụng và công nghiệp. Máy lạnh Panasonic nổi danh về chất lượng hàng đầu và thiết kế đẳng cấp. Đó là nhờ vào những công nghệ có tính năng riêng mà hãng đã tích hợp vào các sản phẩm của mình. hiện nay Máy Lạnh Gía Sỉ sẽ cung cấp thông tin về những công nghệ đặc biệt đó đã được tích hợp vào dàn lạnh trong hệ thống máy lạnh Panasonic multi inverter.

Công nghệ Inverter

Máy lạnh thường nhật chỉ có trạng thái hoạt động với tốc độ không đổi, là mức công suất quá cao để duy trì nhiệt độ cài đặt do nó phải bật tắt liên tục máy nén, dẫn đến hao phí điện năng. Với công nghệ inverter của Panasonic thay đổi tốc độ quay của máy nén đem lại khả năng duy trì xác thực nhiệt độ như mức cài đặt. Do đó máy lạnh Panasonic đem lại khả năng kiệm ước điện ưu việt mà vẫn giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp


Cánh đảo gió AEROWINGS

Kiểu dáng AREOWINGS thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế máy lạnh. Nó được bố trí phía trên giúp thổi gió lên trần nhà tốt hơn. Không khí mát thổi dọc theo các bề mặt, phát tán khắp phòng và đi xuống dọc theo tường nhà. Phần nhiệt đã được loại bỏ khỏi trần và tường giúp tạo cảm giác thoải mái mát lạnh đều khắp nên gọi là làm lạnh tản nhiệt. Khi mới bật máy cánh đảo gió AREOWINGS hướng xuống giúp làm lạnh nhanh nhất ngay sau khi máy phát động, còn khi đạt nhiệt độ cài đặt AREOWINGS hướng lên trên và thổi mát gió trên trần và tường phát tán đều khắp và làm mát một cách dịu êm.

Cảm biến ECONAVI

Với cảm biến thông minh của Econavi và công nghệ kiểm soát máy nén inverter giúp máy tự động biết khi nào cần tiêu thụ điện ở mức tối thiểu, đem lại sự yên tâm dễ chịu suốt cả ngày mà vẫn tần tiện điện năng tiêu thụ. Eco navi có hai cảm biến kết hợp lại là cảm biến con người và cảm biến ánh sáng sẽ giám sát vị trí, sự chuyển di, sự vắng mặt của con người cũng như cường độ ánh nắng mặt trời để dùng năng lượng hiệu quả hơn.


Lọc sạch không khí NANOE - G

Công nghệ Nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỉ hạt siêu nhỏ giúp loại bỏ virus, vi khuẩn và nấm mốc, làm sạch không khí trong phòng đem lại không gian sống trong lành và sạch sẽ hơn. Nhờ cơ chế vô hiệu hóa tại màng lọc nên 99% vi khuẩn và virus bị giữ lại tại màng lọc và mùi hôi trên rèm cửa, bàn ghế cũng bị loại trừ.

Xem thêm dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh
Tăng cường nhiệt P-TECH

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECH mới của Panasonic cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời kì nhanh nhất kể từ lúc khởi động. P-TECH làm lạnh nhanh hơn 35% so với dòng tiêu chuẩn không inverter của Panasonic ở tốc độ quạt mạnh. Điều này cho phép bạn tận hưởng khả năng làm lạnh mạnh mẽ ngay từ khi bật máy.

Máy lạnh Panasonic Multi Inverter ngoài việc dùng chung một dàn nóng công suất lớn tiết kiệm diện tích gọn nhẹ thì các dàn lạnh được tích hợp công nghệ tiền tiến riêng của Panasonic như AEROWINGS, P-TECH, ECONAVI, NANOE-G... đem lại chất lượng làm lạnh hàng đầu giúp không gian làm lạnh tốt nhất có dạng .

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

Địa Chỉ 1: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM
Địa Chỉ 2 : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Hotline : 0974756436 - 0933749566
Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Web : http://dienlanhkimtinphat.com/dich-v...in-tp-hcm.html