Rất đơn giản, chỉ cần thay đèn khác có cùng công suất nếu như bóng đèn chiếu sáng của tủ lạnh bị hỏng.

Đường ống lưu thông bị tắc do bị đông tuyết thì bạn có thể rút phích cắm của tủ lạnh, đợi cho tuyết chảy hết và sau đó cắm điện trở lại.

Nếu đường ống bị nghẹt do cặn bẩn thì bạn chỉ cần gọi 0974756436 - 0933749566 _ dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà để khắc phục kịp thời.

Thay dây ron mới, bạn có thể tự thay dây ron một cách dễ dàng, bạn có thể trên dưới mua dây ron này tại các đơn vị sửa điện lạnh gần khu vực.

Xem thêm dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tphcm


Nếu tủ lạnh bị đóng tuyết thì nên tắt tủ lạnh đi để xả tuyết, chờ đến khi lớp tuyết tan thành nước, chú ý không nên dùng đồ cứng cạo lớp tuyết.

Đừng ráng nhồi nhét quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh vì điều này sẽ khiến cho tủ lạnh rất dễ bị hư và tiêu tốn nhiều điện năng.

Nhất là khi việc xếp đặt thực phẩm vào tủ lạnh không được khoa học, một số thực phẩm bên trong đã nhồi nhét khiến cho hơi lạnh không thể lan tỏa khắp tủ lạnh và một số thực phẩm để phía bên ngoài bị hư hỏng.

Nếu cuộn dây ngưng bị bẩn, bạn hãy rút phích cắm của tủ lạnh rồi làm sạch cuộn dây ngưng này là xong.

Xem thêm dịch vụ dịch vụ sửa máy lạnh


thường nhật, ngăn mát tủ lạnh được thiết lập để nhiệt độ khoảng 0 độ C, trong khi đó ngăn đông là khoảng -17 độ C. Bạn cần chỉnh lại các nút nhiệt độ bên trong tủ lạnh của bạn.

Hãy cẩn thận chú ý và liền tù tù rà lực hút của miếng đệm bít tủ lạnh. Cách tốt để rà soát miếng đệm bít có còn sử dụng được không là kẹp một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh rồi đóng cửa lại, tiếp đó kéo tờ giấy ra, nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra nghĩa là miếng đệm bít bị hỏng.Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

Địa Chỉ 1: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM
Địa Chỉ 2 : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Hotline : 0974756436 - 0933749566
Email : [email protected]
Web : http://dienlanhkimtinphat.com