Những ưu điểm cùa dòng máy lạnh âm trần Cassette

Lợi ích của dòng máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần, một thiết bị văn phòng không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà các công ty vừa và nhỏ hay thậm chí những công ty tập đoàn lớn đều chọn giải pháp máy lạnh âm trần như một giải pháp nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên và thể hiện cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Xem >>> Máy lạnh Gree


Bài viết này đưa ra một cái nhìn khách quan về những lợi ích của dòng máy lạnh âm trần. Thông qua đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về giá trị của hệ thống điều hòa không khí phổ biến nhất hiện nay này.

Lựa chọn hệ thống máy lạnh âm trần không đơn thuần chỉ dựa vào diện tích, kết cấu văn phòng/chỗ lắp đặt máy lạnh, mà còn dựa vào mục đích, yêu cầu sử dụng của tổ chức. Với các trung tâm thương mại lớn thì máy lạnh âm trần được xem là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có thể chạy với công suất lớn, hiệu suất cao. Không chỉ trung tâm thương mại, mà những công ty sở hữu diện tích văn phòng lớn vẫn có thể tiết kiệm điện năng bằng cách sử dụng máy lạnh âm trần. Dưới đây là những thông tin về lợi ích của máy lạnh âm trần mà bạn có thể tham khảo:


– Nhiều hệ thống máy điều hòa không khí cỡ lớn hiện nay thường phát ra những tiếng động khi chạy, tuy vậy với máy lạnh âm trần, thì tiếng ồn của động cơ máy là hoàn toàn không có trong suốt quá trình hoạt động.

Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/gree/


– Khách hàng còn e ngại về việc máy lạnh âm trần có thể làm mát toàn bộ không khí trong phòng hay không. Câu trả lời là máy lạnh âm trần hoàn toàn có khả năng tỏa không khí mát mẻ một cách đồng đều trong không gian rộng lớn một cách nhanh chóng (khả năng làm mát nhanh).

– Ưu điểm lớn nhất mà nhiều khách hàng chọn đến với dòng sản phẩm máy lạnh âm trần đó là thiết kế vô cùng thông minh của hệ thống máy lạnh này: Máy lạnh treo chìm vào trần nhà, không choáng nhiều diện tích, không lồi ra hoặc thụt vào gây mất mỹ quan không gian phòng.

– Bạn đừng nghĩ rằng khi lắp đặt vào âm trần nhà thì sẽ khó khăn trong thi công. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Máy lạnh âm trần thực tế rất dễ lắp đặt, cũng như dễ dàng tiếp cận để bảo trì, sửa chữa.

– Cuối cùng, phải kể đến sự đa dạng trong các mẫu mã của hệ thống máy lạnh âm trần hiện nay trên thị trường. Từng diện tích phòng, đều có một kích cỡ máy lạnh âm trần thích hợp đáp ứng được công suất bạn mong muốn.

Để tìm hiểu rõ hơn về máy lạnh âm trần, bạn có thể xem chi tiết về các dòng máy lạnh này tại đây: www,maylanhgiasi.com

Xem thêm >>> máy lạnh âm trần Toshiba


THI CÔNG LẮP MÁY LẠNH ÂM TRẦN - CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0977 777 332