Mũi thấp tẹt sẽ khiến gương mặt bạn trở nên kém sắc. Vì mũi là trung tâm khuôn mặt nên sự hài hòa cân đối của mũi sẽ là một trong những điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay đầu tiên. Nâng mũi L - Line 2 lớp tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp sống mũi cao, thanh tự nhiên như các Hotgirl, người mẫu nổi tiếng...
Tìm hiểu thêm:
· Xem địa chỉ tiêm filler an toàn ở Hà Nội tại đây
· Khái niệm: chất filler là gì?
Nâng mũi L – Line 2 lớp là gì?
Đây là một trong những phương pháp nâng cao sống mũi tiên tiến, hiện đại nhất. Đối với những bạn khách hàng ưa thích sự cá tính, nét tây tây, sang chảnh thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất – Phương pháp nâng mũi L – Line 2 lớp.
Sự khác biệt trong phương pháp nâng mũi L – Line 2 lớp – Dr.Hải Lê là gì?
Khác với một số những địa chỉ thẩm mỹ khác, tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, phương pháp nâng mũi dáng mũi L - Line 2 lớp là sử dụng sư kết hợp của 3 nhân tố vật liệu: sụn nhân tạo + sụn tự thân + sụn mô đệm Biocell. Điểm mấu chốt nhất chính là ở sụn Biocell, nó có tác dụng ôm trọn sống mũi, định hình sống mũi tránh những biến chứng dễ xảy ra khi nâng mũi như tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi về sau.
Sụn Biocell này lại có khả năng tương thích với tế bào cơ thể cao (99% tương thích) nên sẽ không bị đào thải theo thời gian, mà tồn tại lâu dài.
Ưu điểm vượt trội của nâng mũi L – Line 2 lớp
- Dáng mũi đẹp, cao, sang chảnh, hài hòa với gương mặt cho chiếc mũi chuẩn sao Hollyhood.
- An toàn tuyệt đối, không lo biến chứng, không để lại sẹo: Nâng mũi L – Line 2 lớp sử dụng chất liệu Biocell như đã nêu trên là vật liệu thân thiện với cơ thể, an toàn nên vô hại.
- Thời gian thực hiện nhanh chóng: Mỗi ca thực hiện nâng mũi chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút là hoàn tất. Sau đó, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp trọn đời.
- Hồi phục nhanh, hiệu quả dài lâu: Do ky thuật tay nghề bac sỹ tại Dr. Hải Lê giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm lâu năm nên bạn hoàn toàn yên tâm về dáng mũi cũng như độ hồi phục cực nhanh. Theo chỉ dẫn của bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp quá trình lành mổ rút ngắn.
- Thực hiện chườm đá lên vùng mũi bị sưng 2 – 3 lần trong ngày
- Dùng khăn mềm thấm nước để chườm, hoặc bọc đá bên trong, tránh để nước tiếp xúc trực tiếp vào cùng phẫu thuật
- Ăn kiêng đúng chỉ dẫn của bác sĩ: Một số loại thực phẩm cần tránh như rau muống gây sẹo lồi, thịt gà gây ngứa ngáy, thịt bò sẽ khiến vùng da lành có màu thậm hơn so với vùng da khác, kiêng các đồ có ga, có cồn như rượu bia…
- Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.