Giới nghiên cứu kiểm tra phát hiện này sở hữu thể giúp ích cho những bệnh nhân ung thư. Theo họ, ví như 1 thứ thuần tuý như châm cứu mang thể cải thiện các triệu chứng hao hao cũng như chất lượng cuộc sống bệnh nhân, điều ngừng thi côngĐây sẽ khuyến khích thêm phổ thông đàn bà sẵn sàng uống thuốc trị bệnh.
Tìm hiểu thêm:
· nâng mũi filler đẹp ở đâu?
· Địa chỉ độn cằm bằng filler ở đâu đẹp?
tấn sĩ Dawn Hershman thuộc trọng tâm y học Đại học Columbia (Mỹ) và những cùng sự đã theo dõi 226 đàn bà bị ung thư vú quá trình đầu dùng thuốc ức chế men aromatase.
những dòng thuốc này, vốn bao gồm Arimidex, Femara và Aromasin, thường được tiêu dùng để chữa trị các nữ giới các khối u vú nhạy cảm với estrogen. Nhưng bà Hershman nhắc rằng “nhiều bệnh nhân bị những tác dụng phụ khiến cho họ bỏ dở những cuộc điều trị hoặc ngừng chữa trị. Chúng ta cần xác định các chiến lược kiểm soát các tác dụng phụ này, phổ quát nhất là đau và cứng khớp”.
hàng ngũ của bà Hershman tự hỏi liệu việc châm cứu với thể giúp ích gì không . Trong số những bệnh nhân tham dự nghiên cứu, 110 người được châm cứu thật sự, 59 được châm cứu kém chất lượng (tức kim được châm vào các huyệt đạo ko hiệu quả trên cơ thể) và 57 người trong danh sách chờ.
những bệnh nhân trong những đội ngũ châm cứu thật và châm cứu nhái tiến hành các đợt châm cứu 2 lần 1 tuần trong 6 tuần, sau ngừng thi côngĐây là 1 lần một tuần trong 6 tuần nữa.
Sau 6 tuần, những bệnh nhân trong lực lượng châm cứu thật cho biết ít bị đau hơn so với những người trong đội ngũ châm cứu kém chất lượng hoặc lực lượng chờ đợi.
Theo bà Hershman, phát hiện mới sở hữu nghĩa nữ giới bị tình trạng đau hệ trọng tới thuốc ức chế men aromatase mang thể dùng thuốc lâu hơn nêu việc châm cứu giúp họ bớt đau khớp. “Tuy nhiên, chúng tôi cần tiến hành thêm nghiên cứu để xác định liệu mang đúng vậy hay không”, bà kể .