Các nhà sản xuất đua nhau tung ra tủ lạnh có tính năng mới

Samsung Việt Nam từ cuối tháng 3/2014 cũng ra mắt dòng sản phẩm máy lạnh mới với thiết kế tam diện, lần trước nhất trên thế giới ứng dụng mẫu mã hình tam giác thay cho hình hộp chữ nhật truyền thống. Theo Samsung, máy điều hòa thiết kế mới có thể làm mát không khí nhanh hơn 26%, phân phối khí lạnh xa hơn và rộng hơn 2 lần so với điều hòa bình thường.

Cũng nhằm mục đích hà tằn hà tiện năng lượng, riêng với tủ lạnh, năm nay các nhà sản xuất lại chú trọng cải tiến ở cửa. LG có tủ lạnh cửa hai lớp (Door-in-Door) chỉ cần mở một cánh bằng 1/4, giúp hà tiện điện khi hạn chế tới 41% không khí lạnh bị thoát ra ngoài. Sharp giới thiệu tủ lạnh sử dụng công nghệ Dual Swing (cánh cửa kép) giúp mở thuận tiện cho cả bên trái lẫn phải, tiện cho số ít người thuận tay trái và những căn bếp bị hạn chế về không gian. Còn Panasonic chuẩn bị tung ra thị trường tủ lạnh thế hệ mới Multi Door (đa cửa), 6 cánh với các ngăn riêng biệt.

Bên cạnh các công nghệ hiện đại như Inverter, Econavi, đèn LED, Nanoe-G… thì Multi Door còn chia tủ ra nhiều ngăn chức năng riêng, chẳng hạn như có ngăn làm lạnh riêng cho thực phẩm, luôn duy trì nhiệt độ -3 độ C, giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh nhưng vẫn có thể sử dụng ngay mà không cần rã đông. Cùng với đó là khả năng tương hợp với phần mềm chạy trên Android OS giúp người dùng có thể điều chỉnh hoạt động của tủ lạnh qua điện thoại di động.

Xem thêm dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh


Điều hòa “thông minh”, tủ lạnh nhiều cửa

Mỗi năm, các nhà sản xuất lại trang bị thêm nhiều tính năng mới cho điều hòa để tăng tính cạnh tranh. Năm nay, Panasonic Việt Nam tung ra thị trường một số sản phẩm điều hòa nhiệt độ cao cấp phối hợp 3 công nghệ tiền tiến là động cơ biến tần (Inverter), Econavi thông minh và Nanoe-G. Điểm mạnh của các sản phẩm này là giúp kiệm ước điện, loại bỏ hồ hết các vi khuẩn, virus và hạn chế nấm mốc phát triển trên đồ vật trong phòng.

hà tằn hà tiện điện cũng là tính năng được LG Việt Nam chú trọng, vì thế mà điều hòa Inverter đời mới của hãng này có thể kiểm soát năng lượng chủ động phê duyệt 4 mức công suất và chuẩn y việc tự điều chỉnh tần số máy nén.

Đáp ứng nhu câu công nghệ của thời đại mới, nhiều hãng sinh sản điện tử, điện lạnh luôn cho ra các sản phẩm mới với tính năng sáng ý hơn. Giúp con người tùng tiệm thời gian và tiền nong.

Xem thêm dịch vụ sửa tủ lạnh sanyo
Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

Địa Chỉ 1: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM
Địa Chỉ 2 : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Hotline : 0974756436 - 0933749566
Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Web : http://www.maylanhkimtinphat.com/sua...nha-tphcm.html