Chắc không ít lần trong thời kì sử dụng máy giặt, thường thì một số gia đình hay gặp tình trạng nước xả vải vẫn còn nguyên sau khi giặt xong. Điển hình gần đây Điện Lạnh Kim Tín Phát nhận được rất nhiều câu hỏi duyên do vì sao nước xả vải vẫn còn nguyên khi ta cho vào trong quá trình giặt.

Hỏi: Mọi người cho mình hỏi máy giặt hiệu panasonic nhà mình không xuống nước xả vải ở khay đựng, mình đổ vào chừng nào thì vẫn như thế. Có ai biết chỉ dùm mình với cảm ơn.

Phía trên là 1 trong rất nhiều câu hỏi được gởi đến chúng tôi. Chuyên gia sửa máy giặt Trần Anh Sang thuộc Điện Lạnh Kim Tín Phát sẽ hướng dẫn các bạn các thẩm tra và khắc phục tình trạng không dùng được nước xả vải.

Xem thêm dịch vụ sửa máy giặt


kiểm tra xem có vấn đề với nguồn nước cấp không.

– Nếu nguồn cấp nước thường nhật mà nước xả vải vẫn không được đưa vào trong quá trình giặt thì có thể ống dẫn nước xả bị tắc.
Để làm sạch ống nước xả vải, kéo ống xả ra hướng ngoài thùng giặt, ấn và giữ ở giữa nắp đậy và kéo nó ra.
Đối với máy giặt khác, kéo ống xả ra và nhấc để lấy nó ra ngoài.
Tháo hộp chứa nước xả và rà lỗ tắc, vệ sinh bằng bàn chải nhỏ các bạn có thể lấy bàn chài đánh răng củ bỏ đi để sử dụng, lắp hộp chứa nước xả vào ống xả bạn vừa tháo ra. Lắp ống xả lại với máy giặt.
Để thẩm tra xem ống xả đã hoạt động lại chưa, thêm nước xả vào thấp dưới mức Max và đẩy nhẹ để đóng lại.
Chọn xả 1 lần và ấn nút khởi động, khi việc cấp nước kết thúc, mở ngăn đựng nước xả vải để thẩm tra xem nước xả có được cấp cho máy giặt hay không.
ngoại giả nước xả có độ nhớt cao có thể không được cấp vào máy. Nếu bạn dùng nước xả quá nhớt, hãy pha loãng trước khi cho vào máy giặt.

Xem thêm dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh

Điện Lạnh Kim Tín Phát hy vọng với câu trả lời phía trên đế từ các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục được vấn đề thường xảy ra khi sử dụng máy giặt hiện thời. Nếu thực hiện các bước hước dẫn ở trên mà vẫn chưa khắc phục được các bạn hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt của công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT: chuyên nghiệp - uy tính - nhanh chóng nhất hiện nay.

Địa Chỉ 1: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM
Địa Chỉ 2 : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Hotline : 0974756436 - 0933749566
Email : suamaylanhkimtinphat@gmail.com
Web : http://dienlanhkimtinphat.com/ve-sin...ai-tp-hcm.html