Với phiên bản đặc biệt của crossover Lexus RX trang bị động cơ hybrid và cùng với các chi tiết thể thao thật sự rất bắt mắt.
Vừa qua, Lexus cũng đã cho công bố phiên bản RX 450h Sport Edition ngay tại thị trường Anh với giá khởi điểm là khoảng 51.645 Bảng (1,66 tỷ đồng). Xe đã bắt đầu được bán ra ngay trong từ đầu tháng 2 này. Điểm đặc trưng chính là các chi tiết màu đen ở thanh ngang mảng lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù, ốp gương, bộ mâm 20 inch và cả ống xả.
Tìm hiểu thêm:
· Cập nhật tin tức lexus thăng long mới nhất tại: http://linhlexus.com/
· Bảng gia xe lexus gs300 2018 mới nhất hôm nay
Màu đen cũng hiện diện chủ yếu nằm bên trong nội thất xe thông qua với các lớp da bọc ghế và cùng các vật liệu ốp táp lô. Ngoài ra không có gì thay đổi so với cả chiếc xe nguyên bản. Mẫu xe Lexus RX 450h Sport Edition vẫn đang sở hữu hàng ghế trước sưởi, thông gió và chỉnh điện, hệ thống thông tin giải trí với màn hình 12,3 inch đi kèm hệ thống định vị rất cao cấp.
Tương tự chính là động cơ kết hợp giữa máy xăng V6 3.5 lít và 2 động cơ điện cho tổng công suất lên tới 308 mã lực. Công suất được truyền tới cả 4 bánh xe thông qua với hệ thống E-Four, sử dụng một động cơ điện để vận hành trục sau khi cần thiết.
Những trang bị được bổ sung trên Lexus RX 450h Sport Edition 2018 bao gồm: đèn pha LED tự động, gương chiếu hậu chỉnh điện và gói an toàn chủ động Safety System+. Hệ truyền động của RX 450h Sport Edition không có gì thay đổi. Vẫn là sự kết hợp giữa động cơ xăng V6 3.5 lít và 2 động cơ điện cho tổng công suất 308 mã lực. Sức mạnh được truyền đến các bánh xe thông qua hệ thống E-Power.