Bây giờ, nhu cầu dùng máy lọc không khí của người dân ngày một nhiều do thực trạng ô nhiễm môi trường, ko khí ngày càng xảy ra nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống thường ngày. Máy lọc không khí là thiết bị giữ tính năng lý tưởng tại việc lọc sạch không khí, tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn an toàn. Để có được sản phẩm tốt nhất cho gia đình, sau đây chúng tôi xin chia sẻ các Lựa chọn máy lọc không khí .
Lựa chọn máy lọc không khí có danh tiếng

Đây là 1 ở các chú ý lúc lựa mua máy lọc không khí. Lựa chọn chiếc máy lọc không khí có nhãn hàng nổi tiếng, đã có uy tín trên thị trường như: Daikin, Hitachi, Coway, Panasonic, Honeywell. Có một vài sản phẩm có nhãn hiệu nổi tiếng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng, linh kiện thay thế, tính năng vận hành, thời gian bảo hành…

Cơ chế làm việc

Toàn bộ một vài chiếc máy lọc không khí hiện nay đều làm việc trên cơ chế ion, tích hợp công nghệ Plasmacluter ion, Nanoe, Eco, Inverter… Ngoài ra, chúng còn được tích hợp bộ lọc Hepa, bộ lọc than hoạt tính, màng lọc thô, bộ lọc tạo ẩm… bởi thế có chức năng lọc sạch vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn PM2.5 một vài tác nhân gây dị ứng…
Các dòng máy lọc không khí Sharp có khả năng bắt muỗi nhờ biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng hút khí và miếng dán muỗi kê bên ở máy lọc không khí, lượng to muỗi sẽ thu vào tại máy

Mua máy lọc không khí thích hợp với từng không gian

Bây giờ, bên cạnh việc tăng một số khả năng, những nhà cung ứng còn quan tâm đến kiểu dáng, thiết kế sao cho hài lòng sở hữu thể tích của từng căn phòng. Những máy lọc không khí được bề ngoài khá gọn nhẹ vừa ý mang diện tích phòng từ 40-60m2, 90m2, 20-40m2.

Mua máy lọc không khí theo công năng

Mỗi một mẫu máy sẽ có công suất tiêu dùng sẽ thích hợp mang từng thể tích và không gian lắp kê. do đó khi tậu chọn bất kỳ 1 cái máy nào cho diện tích bạn buộc phải xác định được khoảng trống.
Xem ngay: Bầu không khí xung quanh có thực sự trong sạch
Người dùng hoàn toàn giữ thể lựa mua máy lọc không khí giữ khoảng trống sử dụng lớn hơn không gian phòng của mình, điều này hoàn toàn không phải lãng phí, bởi máy có thể sử dụng cho khoảng trống lớn lúc được sử dụng trong phòng có khoảng trống nhỏ thì càng đạt hiệu quả cao, ko khí được xử lí trong thời gian nhanh hơn và sạch hơn.
Trên đây là 4 lưu ý lúc lựa mua máy lọc không khí mà Vinamo cung cấp cho bạn đọc sẽ bạn lựa chọn được sản phẩm an toàn cho gia đình.