Chỉnh sửa mũi hỏng giúp khắc phục những biến chứng do phẫu thuât nâng mũi trước đó gây nên hoặc chỉnh sửa để tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên hơn. Để lựa chọn cho mình địa chỉ sửa mũi tin cậy, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Địa chỉ sửa mũi uy tín tại Hà Nội
Viện thẩm mỹ y khoa Dr.hải Lê là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.
Công nghệ sửa mũi hỏng tại đây trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên.
Khi làm đẹp tại đây, bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng
Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.hải Lê, phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn quốc cho kết quả đẹp tự nhiên, không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại. Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, đảm bảo theo quy chuẩn y tế:
· Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đến Viện thẩm mỹ y khoa Dr.hải Lê, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.
· Bước 2: Đo vẽ và định hình dáng mũi mới
Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
· Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Bác sĩ tiến hành gây tê vùng sửa mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị đau.
· Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi
Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo đưa chất liệu sụn nâng mũi vào khoang mũi và chỉnh hình sống mũi sao cho đẹp tự nhiên nhất. Sau đó đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình sửa mũi.
Ngoài ra, việc kết hợp với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như nâng mũi bọc sụn tạo độ dày , chắc chắn cho mũi thêm mềm mại, tự nhiên mang đến giải pháp sửa mũi toàn diện.