Sửa mũi hiện đang là trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng và đam mê để hoàn thiện bản thân. Nhưng có một điều mà nhiều người trong số các chị em thắc mắc đó là sửa mũi bao lâu thì hết sưng. Thực tế, vấn đề sưng nề sau khi sửa mũi là điều hết sức bình thường. Thời gian sưng tồn tại ngắn hay dài là phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do phương pháp sửa mũi mà bạn lựa chọn hay do tay nghề của bác sĩ thực hiện sửa mũi cho bạn.
Đọc thêm:
· Sửa mũi có đau không? http://nangmuicao.com.vn/sua-mui-co-dau-khong.html
· Có nên sửa mũi không? http://nangmuicao.com.vn/co-nen-sua-mui-khong.html
Với các phương pháp sửa mũi hiện nay thì kỹ thuật đã được cải tiến hơn so với phương pháp truyền thống. Thời gian sưng được rút ngắn từ 5 - 7 ngày. Sau khoảng 10 ngày, mũi có thể cắt chỉ và dần hồi phục, đẹp tự nhiên sau 1 tháng.
Vì vậy, để loại trừ vấn đề sửa mũi bao lâu thì hết sưng, bạn chỉ cần lắng nghe lời khuyên của bác sĩ, chườm đá liên tục trong những ngày đầu, uống thuốc theo chỉ dẫn, tránh va chạm hay những tác động nhỏ lên mũi khiến mũi chậm lành thương và dễ bị biến dạng.
Địa chỉ sửa mũi an toàn và đẹp tự nhiên tại Việt Nam
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê được biết đến như một địa chỉ VÀNG, uy tín trong việc nâng mũi chất lượng cao tại Việt Nam, với hai cơ sở chính tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi được khách hàng bình chọn trong lĩnh vực làm đẹp đẳng cấp nhiều năm qua.
Tại Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành sửa mũi cho khách hàng. Khách hàng kkhoong phải lo lắng, quan tâm về vấn đề sửa mũi bao lâu thì hết sưng. Vì đội ngũ tư vấn, chăm sóc nhiệt tình sẽ hướng dẫn và giúp đỡ thông tin cho khách hàng năm rõ. Cùng với các biện pháp và trình độ chuyên môn giúp khách hàng áp dụng làm giảm thời gian sưng nề đến mức tối thiểu. Kết quả thẩm mỹ sẽ hoàn hảo.
Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê sử dụng phương pháp sửa mũi hiện đại, đảm bảo chất lượng sửa mũi tốt nhất. Loại sụn này được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép về tính an toàn và hiệu quả cao. Không xảy ra tình trạng dị ứng, biến chứng về lâu dài.
Cơ địa mỗi người sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành thương của vết mổ. Để được Để được thăm khám, tư vấn cụ thể để tránh các biến chứng không mong muốn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê
Địa chỉ: 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091692.636.999