Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tấm Led màn hình quảng cáo chất lượng. Để hiểu hơn về sản phẩm này mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Tấm Led màn hình quảng cáo là gì?
Màn hình led được ghép lại bởi những tấm Led, vậy tấm led màn hình quảng cáo là một phần của màn hình led.

Cấu tạo của tấm Led
Tấm Led được cấu tạo nhỏ nhất bởi các bóng đèn Led, với mỗi điểm ảnh có 3 bóng Led 1 đỏ, 1 xanh lá cây và 1 xanh dương


Hình ảnh tấm màn hình led quảng cáo P3

Có những loại tấm màn hình led quảng cáo nào?
- Tấm màn hình Led quảng cáo trong nhà ( Led Indoor ) : Màn hình này không có khả năng chống nước có độ sáng vừa phải, rõ nét khi nhìn gần.
- Tấm màn hình LED quảng cáo ngoài trời ( Outdoor ): Màn hình này có khả năng chống nước và độ sáng siêu cao, rõ nét ngay cả khi dưới ánh nắng mặt trời, phù hợp trình chiếu trong không gian rộng và tầm nhìn xa.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tấm Led màn hình quảng cáo: P1.6, P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P5, P6, P8, P10, P16, P20... ( P: thể hiện cho khoảng cách giữa 2 điểm ảnh, ví dụ nếu là P1.6 khoảng cách giữa 2 điểm ảnh sẽ là 1,6mm, P2 = 2mm, P3=3mm...) Khoảng cách giữa 2 điểm ảnh càng thấp độ phân giải càng cao, cho hình ảnh càng rõ nét. Nếu sử dụng cho không gian trong nhà nên chọn các tấm màn hình Led P1.6, P2, P3, P3.91, P4, P5. Còn với không gian ngoài Trời nên chọn các loại P6, P8, P10, P16, P20.


Nguyên lý hoạt động của tấm Led màn hình quảng cáo
Phát sáng do sự vận động của các electron bên trong môi trường bán dẫn. Để chiếu sáng tấm led màn hình , các đèn nền LED phải sắp xếp tương ứng 1-1 với ma trận điểm ảnh màu.Việc sắp xếp này cho phép điều chỉnh độ sáng đến từng điểm ảnh trên toàn bộ tấm Led.
Ưu điểm của tấm Led màn hình quảng cáo
- Hiệu quả: mang hiệu quả quảng cáo rất cao với hình ảnh sinh động, rõ nét, kích thước lớn (Đa dạng, tùy biến theo yêu cầu) thu hút sự chú ý của khách hàng.
- Tuổi thọ màn hình cao: 100.000h, cho phép chạy quảng cáo liên tục 24/24h
- An toàn: Không tỏa nhiệt như đèn sợi đốt, không chứa chất thủy ngân như đèn huỳnh quang, LED không gây độc hại cấu tạo đơn giản và rất thân thiện với môi trường.
- Hiển thị dễ dàng: tùy chỉnh nội dung trình chiếu, có thể được điều khiển từ xa và lập lịch phát chuẩn xác.
- Khả năng điều chỉnh độ sáng
- Thiết kế tối ưu : rất mỏng và có trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc tháo lắp và sửa chữa
- Góc nhìn lớn: Với những tấm led màn hình Indoor nó thường lên tới 160 độ còn với tấm led ngoài trời lên tới 120 độ.

Địa chỉ cung cấp tấm Led màn hình quảng cáo chất lượng cao
Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tấm Led màn hình quảng cáo nói riêng và các sản phẩm màn hình led tại thị trường Việt Nam. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng và nâng tầm để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tùy biến các tấm Led này thành các kích thước, hình dạng khác nhau.

Bạn đang xem: https://www.manhinhledhcm.net/2018/0...cao-la-gi.html

Nguồn: website

Xem thêm: http://manhinhledquangcao.vn/newsdet...ai-ha-noi.html