Màn hình Led cho sự kiện với tính năng vượt trội chắc chắn giúp bạn nâng cao không gian tiệc cưới, Trung tâm hội nghị của mìnhVì sao nên chọn màn hình Led cho các sự kiện

Ngày nay, việc sử dụng màn hình led cho sự kiện đã trở nên phổ biến, đặc biệt là với các sự kiện có
quy mô lớn. Bởi lẽ màn hình led là thiết bị công nghệ không chỉ trình chiếu hình ảnh, video đơn thuần mà nó còn tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp cho sân khấu, làm chương trình trở nên chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt cho người xem.


Màn hình thể hiện sự chuyên nghiệp và hoành tráng cho sân khấu

Những điểm cộng của màn hình Led cho sự kiện:

Trình chiếu cho các sự kiện lớn với hình ảnh rõ nét

Với những sự kiện cóquy mô lớn, số người đến tham dự đông, không gian rộng, khả năng quan sát của những người ở xa bị hạn chế vì vậy việc sử dụng màn hình led để trình chiếu trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trên sân khấu là điều rất cần thiết. Những màn hình Led với kích thước lớn, hình ảnh rõ nét, độ sáng cao, trình chiếu dưới mọi tác động của thời thiết, đem lại cho tất cả những người tham dự sự kiện có thể thưởng thức chương trình một cách trọn vẹn nhất.

Đa dạng chủng loại, kích thước.

Màn hình led có 2 loại : Màn hình Led cho sự kiện ngoài trời và màn hình Led cho sự kiện trong nhà. Với độ nét và tầm nhìn xa khác nhau như màn hình led P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P16, P20... ( P thể hiện khoảng cách giữa 2 điểm ảnh, P càng nhỏ thì mật độ điểm ảnh càng cao, cho hình ảnh càng rõ nét. VD P2 khoảng cách điểm ảnh =2mm, P3=3mm... )

Thiết kế tối ưu, lắp đặt nhanh chóng.
Với thiết kế di động, các màn hình Led sử dụng cabinet nhôm đúc có trọng lượng nhẹ thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ một cách nhanh chóng.

Dễ dàng sử dụng.
Việc quản lý nội dung trên màn hình Led SMD được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng thông qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình , phân vùng hiển thị màn hình và có khả năng trình chiếu được nhiều loại file như: video, text, slide, ảnh….

Tham khảo thêm: Địa chỉ lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam

Gợi ý cách chọn màn hình Led phù hợp cho sự kiện

Màn hình led dưới 4m2 => Nên sử dụng P3
Màn hình led khoảng 4-6m2 => Nên sử dụng P4
Màn hình led khoảng 6-20m2 => Nên sử dụng P5
Màn hình led khoảng 20 -30m2 => Nên sử dụng P6
Màn hình led khoảng 30 - 40m2 => Nên sử dụng P7

Đơn vị cung cấp và cho thuê màn hình Led cho các sự kiện uy tín, chuyên nghiệp
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê tất cả các loại màn hình Led cho các sự kiện, công ty cổ phần công nghệ Led D&Q Việt Nam đã đang và sẽ luôn làm hài lòng khách hàng cả về giá, lẫn chất lượng của sản phẩm.

Nguồn: https://www.manhinhledhcm.net

Xem thêm: website