Ngày nay tự hào là 1 trong ít những studio chụp hình gia đình ở Hồ chí minh uy tín nhất- Lavender studio với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh gia đình đẹp của chúng tôi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dành tặng cho tất cả các thành viên trong gia đình món quà gì để họ cảm thấy vui nhất và bạn cảm thấy hạnh phúc nhất thì đó chính là Album hình toàn thể gia đình bạn trong dịp tết, dịp ấm áp đoàn viên đón năm mới. Việc lưu lại hình ảnh của người thân trong gia đình dịp tết không đơn giản chỉ là một tấm hình. Đây chính là cách mà bạn gói gém những kỉ niệm, Những khoảnh khắc ấm áp nhất với từng thành viên. Hãy đến Lavender studio để bạn được lưu giữ những giây phút hạnh phúc, đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình.

Việc tìm hiểu thông tin là một việc cần thiết ngay từ lúc ban đầu mà bạn nên làm. Khi tìm hiểu bạn sẽ định hướng được phong cách chụp hình gia đình ngoại cảnh , tại nhà hay chụp trong studio sẽ phù hợp với mình, bên cạnh đó phong cách của chính studio cũng quyết định được bộ hình gia đình được thực hiện có đúng ý của bạn hay không.
Hiện nay, có rất nhiều studio chụp hình tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Trong số những địa chỉ ấy thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá cao của quý khách hàng về Studio Lavender. Studio Lavender được thành lập và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình tại Việt Nam. Đây được đánh giá là 1 trong 10 studio sở hữu những nhiếp ảnh giỏi và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, những giá trị và quan điểm về nghệ thuật chụp ảnh gia đình của chúng tôi rất khác so với thị trường.

Studio Lavender sở hữu những thế mạnh nổi bật so với những địa chỉ khác như:

Cam kết bộ ảnh gia đình của bạn đạt tất cả các tiêu chí như trên
Cam kết gia đình bạn sẽ tự nhiên và đầy cảm xúc (bất kể gia đình bạn biết diễn hay không biết diễn).
Cam kết sáng tạo ít nhất từ 300 – 500 tấm ảnh đẹp (số lượng tuỳ theo gói).
Cam kết đi chụp vui như đi chơi.
Cam kết bộ ảnh gia đình đạt chất lượng nghệ thuật đỉnh cao.
Cam kết chụp không đẹp không lấy tiền
Tham khảo thêm chi tiết tại địa chỉ website Lavender studio các bạn nhé!