Trong những biện pháp tránh nóng của nhiều người tại quận 3 TPHCM thì việc sử dụng máy lạnh vẫn luôn đem lại hiệu quả tốt nhất. Vừa làm lạnh nhanh chóng vừa mang lại một không gian trong lành.

Mặc dù thiết bị này đã được những nhà sản xuất chú trọng hơn về hiệu năng và độ bền thế nhưng trong quá trình sử dụng, máy lạnh vẫn có thể gặp sự cố và bị hư hỏng. Nếu không may máy lạnh nhà bạn bị hư và bạn đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhàbạn hãy liên hệ tới công ty Điện Lạnh Kim Tín Phát chúng tôi và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 3 TPHCM. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi hư hỏng trên máy lạnh ngay tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ ở quận 3 TPHCM

Điện Lạnh Kim Tín Phát chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và sửa máy lạnh giá rẻ uy tín ở quận 3 cùng nhiều quận huyện khác của TPHCM.

Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi đều là những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản và kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, do đó ngoài tay kinh nghiệm và tay nghề sửa chữa giỏi, nhân viên tại công ty Kim Tín Phát còn là những người trung thực, luôn làm việc có trách nghiệm.

Bằng vào kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, công ty Điện Lạnh Kim Tín Phát chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ, cạnh tranh cao. Nhằm đáp ứng được tốt nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh của khách hàng, dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ ở TPHCM của chúng tôi chuyên nhận:

Sửa chữa máy lạnh áp trần.

Chuyên sửa chữa các loại máy lạnh treo tường.

Sửa chữa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Toshiba...

Sửa chữa máy lạnh đang hoạt động như bình thường nhưng không lạnh.
Khắc phục sự cố máy lạnh quá lạnh.

Khắc phục máy lạnh không vào nguồn khi cắm nguồn điện.

Sửa chữa quạt dàn lạnh của máy lạnh không chạy.

Sửa chữa quạt dàn nóng của máy lạnh không hoạt động.

Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước khi đang hoạt động.

Sửa máy lạnh quận 1: http://maylanhkimtinphat.com/dich-vu...-tot-nhat.html

Khắc phục sự cố máy lạnh bị xì gas đầu nối không được lắp đúng kỹ thuật.

Chuyên thay ống dẫn gas cho máy lạnh.

Lỗi máy lạnh không ăn remot.

Và nhiều lỗi lớn nhỏ khác.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Điện Lạnh Kim Tín Phát

Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh, chúng tôi sẽ tới nhà bạn trong thời gian 30 phút.

Nhân viên công ty tiếp nhận máy và tiến hành kiểm tra máy nhằm xác định lỗi.
Nhân viên kỹ thuật đưa ra lỗi cùng sự tư vấn giúp bạn lựa chọn sao cho tối ưu và đạt hiệu quả nhất.

Tiến hành sửa chữa máy lạnh.

Kiểm tra lại máy lần cuối trước khi bàn giao máy lại cho bạn.

Thanh toán chi phí và gửi phiếu bảo hành.

Để máy lạnh luôn hoạt động được ổn định và bền lâu, bạn nên thường xuyên làm vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, từ 04 - 05 tháng nên làm vệ sinh máy lạnh 01 lần. Việc làm này, ngoài việc giúp cho máy lạnh luôn được sạch sẽ mà còn giúp sớm phát hiện ra những nguy cơ có khả năng làm hư hỏng đến máy và khắc phục chúng. Trên đây là phần dưới thiệu sơ bộ về dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ ở quận 3 TPHCM của công ty sửa chữa cơ Điện Lạnh Kim Tín Phát.

Nếu bạn còn có thắc mắc cần được giải đáp tư vấn hoặc cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 TPHCM hay một dịch vụ khác do Điện Lạnh Kim Tín Phát chúng tôi cung cấp, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần để nhận được sự phục vụ nhanh và tốt nhất từ dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ TPHCM. Xin cảm ơn!