Bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan, với nguyên lý hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đảy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn.
Xem >>> máy bơm Pentax

Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.Hiện nay trên thị trường Việt Nam máy bơm hỏa tiễn pentax nhập khẩu nguyên thùng là dòng máy bơm hỏa tiển được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay.

Bơm hỏa tiễn Pentax
Bơm hỏa tiễn pentax có tốt không?
Máy bơm hỏa tiễn pentax có nhiều model được thiết kế theo đường kính giếng khoan gồm 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch. Trong đó phổ biến nhất là các model 4inch, 6inch. Dòng máy này được thiết kế có đường kính 4 -6” thích hợp cho những giếng khoan có đường kính tương đương trở lên. Toàn thân máy được làm bằng inox 304 chống chịu được các môi trường nước phèn, nước mặn,… Cánh bơm được làm bằng nhựa policabonate nên không gây ảnh hưởng đến nguồn nước bơm. Động cơ bơm hỏa tiễn Pentax được sản xuất bởi hãng bơm nổi tiếng như Franklin - Mỹ, Coverco - Ý và được đặt trong lớp dầu bôi trở bảo vệ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả, thoát nhiệt tốt. Nhiệt độ hoạt động lý tưởng của máy bơm từ 10 đên 40ºC. Máy được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp B và chế độ bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm ở mức IP58.
Máy bơm hỏa tiễn Petax được sử dụng phổ biến trong việc hút nước từ các mạch nước ngầm vùng đồng bằng, đồi núi, hút nước trong các công trình xây dựng hoặc dùng để bơm nước trong các bể chứa, trong ao hồ, suối, …


Xem >>> http://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/...ai-pentax-1097

Những điều cần biết khi mua máy bơm hỏa tiễn Pentax
- Đường kính giếng khoan là bao nhiêu?
- Lưu lượng và công suất bơm
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều sâu đặt bơm.
- Độ đẩy cao: Độ cao của bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.
- Xác định tính chất nguồn nước, địa tầng chứa nước, hàm lượng cát trong nước.

Để mua được máy bơm hỏa tiễn Pentax phù hợp và chất lượng, Qúy khách nên liên hệ với nhà phân phối máy bơm uy tín để được tư vấn kỹ càng và sở hữu sản phẩm chính hãng. Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các dòng máy bơm của thương hiệu Pentax chính thức tại Việt Nam. Công ty cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ, bảo hành chu đáo, giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận nơi. Nhằm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Thuận Hiệp Thành tìm đại lý phân phối máy bơm nước trên toàn quốc với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.
Xem thêm >>> Bình tích áp
CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202