Thiết bị điện dân dụng là các thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt và các hoạt động sản xuất khác nhau. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt thiết bị điện dân dụng cho các công trình là rất cần thiết. Vậy thiết bị điện dân dụng có vai trò gì? Bao gồm những loại nào? Mua thiết bị điện dân dụng giá rẻ ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về thiết bị điện dân dụng.

Xem >>> MCCB Schneider


Thiết bị điện dân dụng là gì?

Các thiết bị điện dân dụng chất lượng – giá tốt

Thiết bị điện dân dụng là các loại thiết bị điện sử dụng nguồn điện để vận hành và làm các công việc liên quan đến điện áp như điều kiện máy móc, điều chỉnh, thay đổi được các hoạt động của mạng lưới điện hay các thiết bị điện.


Thiết bị điện dân dụng có ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt nên đều cần đến các thiết bị điện để nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các thiết bị điện. Trong quá trình đưa các thiết bị điện dân dụng vào để lắp đặt thì bạn cần có lưu ý lựa chọn thiết bị điện có độ bền, tính năng tiết kiệm điện, tính năng thông minh hay yếu tố về mặt thẩm mỹ.


Mua thiết bị điện dân dụng giá rẻ ở đâu?

Thiết bị điện dân dụng nên mua ở đâu là uy tín?”, đây là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi đến


Xem >>> http://khanghuan.com/bang-bao-gia-cb...itsubishi.html


Nhằm đáp ứng được nhu cầu lựa chọn mua các thiết bị điện dân dụng thì hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ, đại lý phân phối các thiết bị điện dân dụng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng của các thiết bị điện nên quý khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua thiết bị điện dân dụng ở đâu chất lượng – giá rẻ? Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện dân dụng mang thương hiệu Mitsubishi, Schneider, sino, philips, Ống nước bình minh, dây điện,… đạt tiêu chuẩn chất lượng. Lựa chọn mua các thiết bị điện dân dụng giá rẻ quý khách hàng nhận được ưu đãi lớn;


Được cung cấp hàng chất lượng: Các thiết bị điện dân dụng có thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Đều đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng tốt, thiết bị điện được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, có các thông số kĩ thuật phù hợp để lắp đặt ở các công trình dân dụng hay nhằm mang đến sự an toàn cho người sử dụng thiết bị điện dân dụng.

Cung cấp hàng chính hãng: Với uy tín và kinh nghiệm chuyên phân phối các thiết bị điện nên Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp thiết bị điện chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc nên quý khách hàng yên tâm hơn về hàng chính hãng.


Đa dạng về các thiết bị điện: Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân cung cấp đa dạng các thiết bị điện dân dụng để lắp đặt được đầy đủ cho công trình như: công tắc, ổ cắm điện, chuông điện, thiết bị đóng cắt, thiết bị chiếu sáng, ống nước, dây điện cadivi…Mỗi thiết bị đều được thiết kế theo tiêu chuẩn nhất định để phù hợp lắp đặt cho công trình.


Giá thành phải chăng: Khi quý khách hàng lựa chọn mua các thiết bị điện dân dụng tại Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo chi phí rẻ nhất khi quý khách hàng chọn mua để lắp đặt ở các công trình dân dung.


Chiết khấu cao cho công trình: Đối với các đơn hàng khi quý khách chọn mua thiết bị điện dân dụng sẽ tiết kiệm được các chi phí và đảm bảo đưọc chiết khấu từ 30 – 35% các thiết bị điện.

Xem thêm >>> biến tần giá rẻ

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com

Website: www khuanghuan.com