Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật Khang Huân là công ty thiết bị điện công nghiệp - điện dân dụng được thành lập từ năm 2008. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu dài, cho đến nay khanghuan.com đã và đang là nhà phân phối các thiết bị và vật tư chủ yếu trong lĩnh vực điện dân dụng và điện công nghiệp trên địa bàn tp.Hồ Chí Minh. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển, đồng thời từng bước khẳng định vị thế của mình cả trên thị trường thiết bị điện cũng như là uy tín đối với khách hàng.

Xem >>> Tủ điều khiển trạm bơm


Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật Khang Huân xin gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với Quý khách hàng trong nhiều năm qua đã luôn theo dõi, quan tâm và lựa chọn sử dụng các mặt hàng thiết bị điện của công ty chúng tôi, đó là sự cổ vũ cũng như là nguồn động lực vô bờ bến giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn trong việc giới thiệu các mặt hàng điện dân dụng và công nghiệp đến tay người tiêu dùng. Cùng với sự nỗ lực cố gắng, năng động sáng tạo của toàn thể cán bộ công nhân viên, kết hợp với đó chính là sự ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng, Chúng tôi đã từng bước phát triển và ngày càng trở nên lớn mạnh hơn, phấn đầu là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị điện công nghiệp - thiết bị điện dân dụng.


Trong những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật Khang Huân chúng tôi đã không ngừng cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, cũng như là chăm sóc và phục vụ tận tình cho hàng trăm khách hàng trên địa bàn tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đến bây giờ, đơn vị thiết bị điện chúng tôi vẫn nhận được nhiều các ý kiến đánh giá tích cực, giúp công ty điện dân dụng và điện công nghiệp chúng tôi thêm phần nào đó tự hào vì mình là đơn vị phân phối thiết bị điện dân dụng và điện công nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Cung cấp các thiết bị điện công nghiệp và điện dân dụng:

1. Thiết bị điện dân dụng chất lượng.

2. Bán thiết bị điện công nghiệp chính hãng.

3. Sản phẩm điện chiếu sáng công nghiệp.

4. Các mặt hàng linh kiện, vật tư điện tử.
Xem >>> http://khanghuan.com/bien-tan-10hp-n...ia-ban-le.html


Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trình độ chuyên môn cao, và điều quan trọng nhất họ là những con người luôn luôn sáng tạo, phấn đấu và học hỏi nhằm ứng dụng những giải pháp hiện đại vào thực tế. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc phân phối thiết bị điện công nghiệp và thiết bị điện dân dụng phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. khanghuan.com chúng tôi nhận xây lắp, thi công tất cả các công trình điện công nghiệp và điện dân dụng đảm bảo với tiêu chí bảo vệ môi trường đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.


Mục tiêu kinh doanh công nghiệp và dân dụng được xác định trong năm mới của Công ty TNHH một thành viên Kỹ thuật Khang Huân vẫn luôn là cung cấp và phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, nhưng đi kèm với đó, chúng tôi vẫn triển khai thêm các dịch vụ tư vấn, bán hàng và chế độ hậu mãi hấp dẫn... Tất cả những điều mà chúng tôi vừa nói chỉ hướng đến một mục đích duy nhất chính là mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng thiết bị điện của chúng tôi với phương châm: “Doanh nghiệp chỉ thành công khi khách hàng hài lòng”.


Công ty chúng tôi đã luôn nhận được sự gắn bó và hợp tác từ những nhà sản xuất thiết bị điện nổi tiếng, cũng chính nhờ điều đó mà chúng tôi mới đạt được những thành quả như ngày hôm nay, điều này một phần cũng trở thành là lợi thế khi trong quá trình kinh doanh thiết bị dân dụng và công nghiệp của chúng tôi. Cho đến nay, đơn vị chúng tôi luôn luôn được chọn lựa là đối tác đáng tin cậy hàng đầu của các đơn vị, thương hiệu, những nhà phân phối có uy tín, không những đối với thị trường thiết bị điện công nghiệp tp hcm, cả nước mà còn là trên thế giới cụ thể như là Shneider, Mitshubishi, Omron...

Xem >>> biến tần giá rẻ

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com

Website: www khuanghuan.com