Như ở trên tiêu đề tôi đã ghi, thì việc mua bộ dàn hát karaoke giá bao nhiêu thì có thể hát hay hiện vẫn đang được rất nhiều người quan tâm. Với những người có thu nhập cao thì không có vấn đề gì nhưng với những người có thu nhập không quá nhiều thì việc chọn lựa, cân, đo, đong, đếm từng li từng tí một cũng là điều bình thường thôi. Hôm nay dựa trên những kiến thức mà tôi đã từng đọc trên sách, báo và Internet thì tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cho những gia đình nào đam mê ca hát mà túi tiền không thực sự rủng rỉnh.Khái quát về dàn âm thanh cao cấp
  • Để dễ dàng hình dung, tôi sẽ chia ra làm 2 phân khúc là dàn karaok và dàn hát karaoke cao cấp.
  • căn bản nhất để cấu thành lên một trọn bộ karaoke, bắt buộn phải có một đôi loa hát karaoke, bộ khuyếch đại và micro karaoke.
  • Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc hỏi không có đầu thì hát kiểu gì, bạn có thể thay thế đầu hát karaoke bằng Smart TV, không những thế thì đây cũng chỉ là hướng giải quyết cho những bộ dàn karaoke hay bình dân, giá rẻ bởi nó khá bất tiện khi sử dụng.
  • Với những dàn âm thanh karaoke cao cấp thì sẽ có thêm sự hỗ trợ của những thiết bị như: cục main, loa sub, vang số,……

Giá cả của các thiết bị âm thanh
loa hát karaoke: hiện tại ngoài thị trường có nhiều loại loa không như nhau đến từ muôn vàn thương hiệu trên khắp thế giới, từ hàng bãi cho tới hàng công ty, chính hãng. Thường thì giá của một đôi loa rẻ nhất hiện nay (không tính hàng bãi) rơi vào khoảng trên dưới 5 triệu đồng và cao nhất khoảng gần 40 triệu đồng (theo những gì tôi biết được).amply hát karaoke: Ví dụ như bạn chọn đôi loa karaoke có công suất 75W-175W thì chỉ cần amply có công suất 150W-300W là đã có thể phối ghép tuyệt vời, ngược lại với những đôi loa hát karaoke lớn hơn thì cũng cần bộ khuyếch đại có công suất lớn. Nhiều trường hợp thì còn cần phải sử dụng tới cục công suất. Tất nhiên giá thành của amply tỷ lệ thuận với công suất của chúng, công suất càng cao thì giá càng cao.Micro karaoke: Với những bộ karaoke gia đình chuẩn thì nên chọn cho mình là dòng micro có dây có giá từ 500-1 triệu đồng, tất nhiên rồi micro karaoke không dây với giá thành cao hơn sẽ là cái tên được sử dụng cho những bộ dàn hát karaoke cao cấp.Với những ý bên trên, chắc hẳn bạn đã hình dung được trong đầu mình cần bỏ ra giá bao nhiêu để đầu tư dàn âm thanh karaoke cao cấp cho gia đình rồi đúng không, nếu như chưa hiểu thì tôi sẽ giúp bạn:
dàn hát karaoke giá rẻ: loa hát karaoke (5-8 triệu) + amply karaoke (6-8 triệu) + Micro karaoke (500-1,5 triệu) + đầu hát karaoke (5-8 triệu, không bắt buộc) ➔ Tổng tiền: 16,5 triệu – 22.5 triệu tùy cấu hình.

dàn karaoke cao cấp chất lượng cao cấp: loa karaoke (22-40 triệu) + ampli hát karaoke (12-18 triệu) + Micro karaoke (7-11 triệu) + đầu hát karaoke (7-10 triệu) + Các thiết bị âm thanh khác bao gồm ( cục đẩy, vang số, màn hình cảm ứng, loa sub) ➔ Tổng tiên: Khoảng từ 70 triệu – hơn 100 triệu tùy cấu hình.

chi phí nằm giữa 2 phân khúc bộ dàn karaoke chuẩn vào bộ dàn karaoke cao cấp chính là những dàn karaoke chuẩn tầm trung. Tuy không Giới thiệu nhưng bạn cũng có thể thuận lợi xác định giá thành của những dàn âm thanh karaoke cao cấp tầm trung rơi vào khoảng nào rồi đúng không nào?