NHỮNG THƯƠNG HIỆU MÁY LẠNH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình. Bên cạnh đó có rất nhiều thương hiệu máy lạnh giá rẻ chất lượng tốt đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: máy lạnh reetech, máy lạnh gree, máy lạnh funiki, máy lạnh nagakawa, máy lạnh casper.

Xem >>> Máy lạnh Daikin


1. Máy lạnh Reetech.

Đây là dòng máy lạnh được thành lập bởi công ty cơ điện lạnh REE hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực M&E, máy lạnh reetech được thừa hưởng công nghệ từ nhà sản xuất máy lạnh hàng đầu Nhật Bản. Được định hướng sản xuất và lắp đặt cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, chung cư, máy lạnh reetech đã được xuất khẩu đi Mỹ và được cấp chứng nhận toàn cầu CE.Các sản phẩm Reetech đạt tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng về chủng lọai như Treo tường, Tủ đứng, Đặt sàn-Áp trần, Âm trần, Âm trần nối với ống gió và với công suất từ 9.000 BTU/h (1HP) lên đến 839.500 Btu/h (88HP), Các máy ĐHKK gia dụng Reetech có công suất vượt trội, bảo vệ chống ăn mòn, chức năng tự khởi động lại, tự chẩn đoán hỏng hóc, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí,… Hiện nay máy lạnh Reetech được sản xuất dòng sản phẩm cho hộ gia đình phù hợp với khí hậu Việt Nam, đây là một trong những dòng máy lạnh giá rẻ hàng đầu chất lượng tốt.


2. Máy lạnh Gree

Đây là thương hiệu máy lạnh của Trung Quốc là một tập đoàn hàng đầu thế giới về điều hòa không khí. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn có những giải pháp kỹ thuật cho những yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Máy lạnh Gree được phát triển phù hợp với khí hậu của Việt Nam với công nghệ hàng đầu tiên tiến nhất như công nghệ tiết kiệm điện năng, điều khiển thông minh, điều chỉnh công suất liên tục theo tải. Máy lạnh Gree được đánh giá là dòng máy lạnh giá rẻ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.


Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/daikin/


3. Máy lạnh Funiki

Thương hiệu máy lạnh Funiki là thành viên của tập đoàn Hòa Phát nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu máy lạnh Funiki là tâm huyết của tập đoàn nhằm thay thế các dòng máy lạnh nhập ngoại kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, đây là dòng máy lạnh Việt được nghiện cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu của người Việt. Máy lạnh Funiki được đánh giá cao về chất lượng với giá cả phù hợp với người tiêu dùng.


4. Máy lạnh Nagakawa

Thương hiệu Máy lạnh Nagakawa được thành lập và phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh đem lại sản phẩm tốt nhất, bền nhất với chi phí phù hợp với khách hàng Việt. Sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng giúp máy lạnh Nagakawa luôn được áp dụng những công nghệ hàng đầu giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh Nagakawa.


5. Máy lạnh Casper

Đây là thương hiệu máy lạnh nổi tiếng tại Việt Nam, áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của Thái Lan. Máy lạnh Casper Việt Nam được thành lập để nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam với sản phẩm đa dạng từ dòng máy lạnh dân dụng và điều hòa thương mại đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm máy lạnh giá rẻ chất lượng hàng đầu.


Xem thêm >>> Máy lạnh GreeCTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332