Biền tần được biết đến là bộ điều khiển xoay chiều có tác dụng để kiểm soát động cơ từ điện áp một chiều thành điện áp xoay chiều.


Giống như các thiết bị khác thì biến tần cũng có nhiều hãng sản xuất như biến tần mitsubishi, biến tần Schneider, Hitachi,…

Xem >>> Bien tan Mitsubishi


Trong đó loại biến tần mitsubishi được dùng phổ quát và là một trong những chọn lọc hàng đầu về chất lượng. Mỗi loại biến tần của nhiều hãng khác nhau lại có những ưu nhược điểm riêng song loại biến tần mitsubishi có những ưu điểm vượt trội như:

Để lựa chọn được một sả phẩm biến tần mitsubisshi, biến tần Schneider, biến tần Hitachi có chất lượng tốt, mọi người có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Thứ nhất, cần phải biết túi tiền tài nhà đầu tư để từ đó chọn được loại biến tần phù hợp với công trình. Đặc biệt, khi số tền của nhà đầu tư dư dả thì việc tuyển lựa biến tần mitsubishi theo hãng là tốt nhất, bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. ngoại giả cần phải chọn lọc biến tần đúng như các tham số kĩ thuật mà nhà đầu tư đưa ra hoặc hạp với công trình. Một kinh nghiệm nữa khi chọn lọc biens tần đó là nên chọn công suất của loại biến tần cao hơn công suất của động cơ. Đây là một công thức đặc biệt rất quan trọng để biến tần thích hợp với mọi loại công trình.


Xem >>>

http://khanghuan.com/cars/bo-khoi-dong-mem-ats22


Bên cạnh đó, chọn lựa biến tần hiệp để đảm bảo và tùng tiệm được nhiều chi phí. Một biến tần có công suất lớn là có thể điều khiển công suất nhỏ hơn nhưng để làm điều trái lại thì không có. Khi chọn biến tần cũng nên chọn lựa loại biến tần có điều khiển đơn giản để có thể dùng dễ dàng, tránh tuyển lựa những loại biến tần có điều khiển phức tạp gayay khó khắn trong quá trình thi công. Dù là biến tần của hãng sinh sản nào thì người dùng cũng nên coi xét kĩ cang về giá và chất lượng của biến tần. ngoại giả, khi chọn lựa biến tần chúng ta cũng nên tìm hiểu về các cửa hàng bán sản phẩm này xem có đúng hãng chuẩn hay hàng nhái.

Để có thể chọn lựa được loại biến tần thì đòi hỏi người mua phải có tìm hiểu và vốn hiểu biết về sản phẩm này. Thêm nữa, chúng ta cũng có thể liên quan và tìm những người tư vấn để chọn mua được loại biến tần có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Trong trường hợp nếu không có vốn hiểu biết về biến tần thì có thể can dự trực tiếp hãng biến tần mitsubishi để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả nhất.

Xem >>> Giá biến tần 3Hp

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

hội sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – trọng điểm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512