LẮP MÁY LẠNH CHO KHÁCH SẠN

hiện thời, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh lớn nghiên cứu và sản suất dòng máy lạnh dành riêng để phù hợp lắp đặt cho môi trường máy lạnh như: Toshiba, Daikin, Panasonic, LG, Reetech, Funiki… đây là dòng máy lạnh được thiết kế hiệp dùng lắp máy lạnh cho khách sạn. Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật mà dòng máy lạnh dành cho khách sạn mang lại:

Xem >>> Máy lạnh Panasonic


1. Kiểm soát và hoạt động hiệu quả ở nhiều nơi.

hồ hết các khách sạn đều có một loạt các chức năng phòng giống nhau ngoại giả còn có các phòng tiện nghi phục vụ cho nhu cầu khách sạn cần lắp đặt hệ thống điều hòa không khí khác nhau phù hợp với từng phòng. cho nên, các giải pháp lắp máy lạnh cho khách sạn phải cung cấp giải pháp với sự tuyển lựa dàn lạnh đa dạng thích hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau, đồng thời dàn nóng với kích tấc nhỏ gọn, thẩm mỹ cao chiếm ít diện tích lắp đặt là ưu tiên hàng đầu. ngoại giả bộ điều khiển được thiết kế với không gian khác nhau, phòng dành riêng cho khách được yêu cầu điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu dùng của khách hàng hoặc tại các khu vực sảnh tiếp đón, khu vực công cộng cũng cần được điều khiển độc lập nhằm đem lại cho khách hàng sự thoải mái đồng thời cũng tần tiện điện năng tiêu thụ.


2. Kiểm soát độc lập các vùng riêng lẻ.

Việc lắp máy lạnh cho khách sạn có thể gây phao phí rất nhiều năng lượng và tiền bạc nếu chẳng thể điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ cho hạp từng khu vực hoạt động của họ. Máy lạnh dùng cho khách sạn cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ và luồng không khí trong nhiều không gian biệt lập và độc lập. Điều này đặc biệt tốt cho các tòa chiêu đãi sở sạn với nhiều khu vực với công năng khác nhau như: văn phòng, phòng họp, khu chuồng xí và khu vực tiện nghi, hoặc nơi dùng giờ khác nhau và các phòng trống.


Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/daikin/


3. Dễ dàng điều chỉnh và quản lý.

Đa phần hệ thống MVAC lắp máy lạnh cho khách sạn chỉ có một hệ thống điều khiển trọng tâm duy nhất, do đó chẳng thể điều chỉnh riêng hiệu suất của chúng. Các giải pháp máy lạnh cho khách sạn có tính năng bộ điều khiển cá nhân cho phép kiểm soát nhiệt độ trong các phòng khách sạn riêng biệt. Và có một bộ điều khiển trọng tâm được sử dụng để theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ tại các khu vực khác trong khách sạn như khu hố tiêu, sảnh đón tiếp và khu vực công cộng.


4. Tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng.

Việc lắp máy lạnh cho khách sạn phải tạo ấn tượng trước tiên cho khách hàng khi họ bước vào bên trong, điều đó quan yếu vì sẽ tạo được ấn tượng trước hết tốt đẹp. Các máy lạnh lắp cho khu vực khách sạn có thể kiểm soát không gian mát mẻ hoặc tăng nhiệt độ khu vực được kiểm soát, để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái hoàn toàn với sự rò rỉ được giảm thiểu tối đa, ngay cả khi tiếp đón nhiều người cùng một lúc thì nhiệt độ trong khu vực khách sạn vẫn được duy trì một cách ổn định.


5. Kiểm soát nhiệt độ riêng biệt cho từng phòng khách sạn.

Các phòng ngủ của khách sạn là nơi Hầu hết mọi người thực thụ muốn cảm thấy thư giãn và thoải mái. bởi thế việc lắp máy lạnh cho khách sạn phải được điều khiển riêng cho từng phòng cho hiệp với sở thích riêng của từng người, đa phần máy lạnh phải kiểm soát được độ ẩm và nhiệt độ trong phòng. Chế độ diệt khuẩn cũng được tích hợp nhằm loại bỏ vi khuẩn và mầm bệnh có thể gây hại cho khách.


6. Độ ồn thấp.

Lắp máy lạnh cho khách sạn phải đạt được độ ồn thấp. Với hệ thống điều hòa không khí hoạt động yên lặng giúp khách hàng có cảm giác thư giãn, thoải mái tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng. Ngoài ra, môi trường làm việc thoải mái và yên tĩnh giúp nhân viên khách sạn tập hợp tối đa vào công việc giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.


Xem >>> Máy lạnh Gree


CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332