Chia sẻ tại buổi họp báo chiều nay (13/03), HLV Park Hang-seo đã tiết lộ về thời gian gia hạn bản hợp đồng với VFF.
Đọc thêm: Ca cuoc the thao
Theo đó, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo sẽ hết hạn vào tháng 1/2020, tuy nhiên trước những thành công mà HLV người Hàn mang đến cho bóng đá Việt Nam, nhiều người hâm mộ trong nước đang rất quan tâm về việc thầy Park có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam hay không?

HLV Park Hang-seo tiết lộ về việc gia hạn hợp đồng với VFF. ẢNh: Minh Anh
Chia sẻ về vấn đề này, HLV Park Hang-seo cho biết: “Trong điều khoản hợp đồng có 1 nội dung, trước khi hết hạn 3 tháng sẽ đàm phán gia hạn. Đến thời hạn đó sẽ trao đổi nên trước mắt tôi muốn tập trung cho các giải đấu phía trước. Đến thời điểm cần bàn việc gia hạn thì tôi sẽ ngồi trao đổi cùng VFF.”


Như vậy, với câu trả lời này của thầy Park, bản hợp động của ông với VFF sẽ được hai bên ngồi lại với nhau vào cuối năm nay, cụ thể là tháng 11 để tiếp tục thương thảo.
Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đã gửi lời xin lỗi tới báo đài Việt Nam vì không có nhiều thông tin khi về nước nghỉ phép trong thời gian qua.
“Tôi khẳng định khi về Hàn Quốc thì được đề nghị phỏng vấn riêng, tôi chỉ trả lời các cuộc họp báo chung cho nhiều phóng viên ở sân bay. Trước khi rời Hàn Quốc sang Việt Nam, tôi có tổ chức trả lời chung cho các phóng viên báo chí Hàn Quốc. Sau khi chúng ta vô địch AFF Cup, chúng tôi phải xuất phát ngay đi Qatar để đá Asian Cup nên ko có thời gian, tôi không hề tránh việc trả lời giới truyền thông. Sau khi đá Asian Cup xong, về đến Việt Nam thì tôi về ngay Hàn Quốc nên không có thời gian họp báo trả lời mọi người."
HLV Park Hang-seo cũng khẳng định, ông không có ý định trốn tránh giới truyền thông, không có ý định ưu đãi gì riêng cho phóng viên Hàn Quốc. Và từ nay trở đi, HLV người Hàn mong muốn nếu có phỏng vấn, cứ liên hệ với VFF và ông luôn sẵn sàng.