MÁY LẠNH TỐT NHẤT VIỆT NAM

Thị trường máy lạnh hiện có rất nhiều thương hiệu nức tiếng chiếm được sự tin dùng từ khách hàng. Bằng sự hội nhập và nghiên cứu kỹ điều kiện khí hậu của Việt Nam, các thương hiệu lớn đều phát triển các dòng sản phẩm ăn nhập với nhu cầu dùng và khí hậu đặc trưng của Việt Nam. Chúng ta hãy cùng điểm qua những dòng sản phẩm máy lạnh tốt nhất VN do người tiêu dùng bình chọn.

Xen >>> May lanh Daikin


1. Máy lạnh Panasonic

Máy lạnh tốt nhất VN được người tiêu dùng bình chọn dành cho thương hiệu máy lạnh Panasonic là ghi nhận những chất lượng và dịch vụ hậu mãi mà thương hiệu này đem đến cho người tiêu dùng. Bằng cách sinh sản những dòng máy lạnh chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, máy lạnh Panasonic được tích hợp những tính năng giúp người lớn tuổi, con nít cũng tận hưởng những lợi ích mà máy lạnh của hãng mang lại mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây được xem là đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi những dòng máy lạnh thường ngày vì không có các chức năng hỗ trợ cho người lớn tuổi, trẻ em khi dùng máy lạnh.


2. Máy lạnh Daikin

dù rằng là thương hiệu máy lạnh thâm nhập thị trường Việt Nam trễ hơn các thương hiệu lớn khác, nhưng với công nghệ Nhật Bản trội giúp máy lạnh Daikin dần chiếm được sự tin dùng của khách hàng. Với công nghệ trội giúp máy lạnh Daikin hoạt động ổn định, dai sức đặc biệt tiện tặn điện năng được người tiêu dùng đánh giá là máy lạnh tốt nhất VN.


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/thao-l...gia-bao-nhieu/


3. Máy lạnh Toshiba

Toshiba là thương hiệu máy lạnh xâm nhập thị trường VN rất sớm, bằng kinh nghiệm sinh sản và cung cấp máy lạnh trên khuôn khổ toàn cầu giúp Toshiba luôn sinh sản được dòng máy lạnh hợp với nhu cầu dùng, đặc biệt là khí hậu của người Việt Nam. Chất lượng sản phẩm được khẳng định phê duyệt sự hoạt động ổn định, dẻo dai, ít xảy ra sự cố mà dòng máy lạnh này đem lại. Máy lạnh Toshiba được người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu máy lạnh tốt nhất VN.


4. Máy lạnh LG

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, máy lạnh LG luôn đem đến công nghệ mới, tính năng nổi trội cho khách hàng, được đánh giá là một trong những thương hiệu máy lạnh tốt nhất VN duyệt mức độ tăng trưởng mạnh của hãng. Với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với những tính năng mới trội như: công nghệ tần tiện điện năng, công nghệ ion kháng khuẩn, công nghệ khử mùi,… Máy lạnh LG luôn đem đến sự chấp nhận cho khách hàng ưng chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt của mình.

Xem >>> Máy lạnh Funiki


NHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

MST: 0313170296 Do sở KHĐT TPHCM cấp