Đã từ lâu các quán Cafe ở Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là những nơi hẹn hò của giới trẻ. Đó còn là nơi người ta gặp gỡ, giao kết hợp đồng. Nơi tập trung của một bộ phận những tri thức trẻ, những người làm kinh doanh. Họ đến để tìm cho mình một không gian riêng, để có thể tìm tòi, suy nghĩ những vấn đề đang bị bỏ ngỏ trong công việc, trong cuộc sống của họ.…..

Ngoài ra, một bộ phận người trẻ tập trung đến quán cafe là để theo dõi những bộ phim hay, những trận bóng hấp dẫn được trình chiếu bởi những máy chiếu hiện đại trên một màn chiếu rộng.

Chính vì quán Cafe là nơi tập trung của rất nhiều người. Nên ngoài việc lắp đặt những thiết bị phục vụ cho sự an ninh, an toàn cho khách. Như lắp đặt hệ thống Camera an ninh quan sát, lắp đặt thiết bị chống trộm - báo cháy. Đối với những hệ thống quán lớn còn có cả những thiết bị liên quan đến công tác quản lý như: máy chấm công bằng vân tay, tổng đài điện thoại….

Ngoài những trang thiết bị trên, việc trang bị một máy chiếu cho quán Cafe ở tphcm cũng thật sự cần thiết bởi nó mang lại hiệu quả trong kinh doanh rất rõ rệt.

Thu hút thêm nhiều đối tượng, nhiều khách hàng đến quán.
Đưa quán Cafe lên một tầm vóc cao hơn so với những cơ sở kinh doanh khác.
Máy chiếu cho quán Cafe ở tphcm thật sự rất hữu ích. Kết hợp với một màn chiếu rộng, khách đến thưởng thức Cafe sẽ dễ dàng tận hưởng những hình ảnh đẹp ở bất cứ góc độ nào.

Máy chiếu cho quán cafe ở tphcm
Bạn hãy thử hình dung xem, đến mùa Euro, World Cup hay bất kì một giải đá bóng nào mà người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ khó có thể bỏ qua. Đặc biệt hơn nữa là họ không chịu an phận ngồi ở nhà xem qua màn ảnh tivi. Nhất thiết họ phải đến những tụ điểm có lắp đặt máy chiếu, màn chiếu lớn, hình ảnh to, rõ nét để xem cho đã. Những tụ điểm đó thường lại là quán Cafe, nhà văn hoá….

Máy chiếu cho quán Cafe có nhiều loại. Tuỳ thuộc vào không gian của quán mà chúng ta có những lựa chọn máy chiếu thích hợp.

Thông thường những quán Cafe có không gian khá lớn. Chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn một máy chiếu có cường độ ánh sáng tốt và độ phân giải cao.

Đối với những quán Cafe trong phòng kính. Ít có ánh sáng từ bên ngoài vẫn có thể lựa chọn những loại máy chiếu trung bình. Bởi thông thường máy chiếu sẽ hoạt động tốt, cho hình ảnh rõ ràng và sắc sảo trong một căn phòng ít bị ánh sáng tự nhiên trực tiếp tác động.

Tại viễn thông Tân Minh Tường chúng tôi hiện có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều mô hình của quán Cafe. Dù không gian của quán ở trong phòng kính hay ngoài trời thì vẫn có những dòng máy đảm bảo cho ra hình ảnh đẹp, sắc sảo phục vụ nhu cầu của khách.

Ngoài ra với những kỹ thuật hiện đại của công nghệ thông tin, độ bền của máy cũng đã và đang được nâng cao rất nhiều. Phụ kiện thay thế phải chăng. Chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại máy nào thích hợp với mô hình quán Cafe của mình vui lòng tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi: vienthongminhtuong.com hoặc điện thoại trực tiếp qua số: 0983 434 436

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị.
>>>Xem thêm máy chiếu cho quán cafe ở tphcm