Chuông cửa màn hình là một thiết bị khá thông minh, tích hợp được nhiều tính năng trên cùng một thiết bị, mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Có thể Chuông cửa màn hình nó còn là một thiết bị khá xa lạ với một bộ phận người Việt ta. Nhưng ở những thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh, thì từ lâu người tiêu dùng đã biết đến và sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm hiểu những vị khách đến thăm nhà hôm nay là ai? Người khách kia có quen biết với gia đình hay không?....

Hiện nay, Chuông cửa màn hình tại tphcm là một loại thiết bị đã và đang được người tiêu dùng sử dụng một cách rộng rãi. Ở những toà nhà chung cư hiện đại, những căn hộ, khu dân cư, hầu hết các gia đình đều có lắp đặt thiết bị này. Ngoài tính năng dùng làm chuông kêu cửa dành cho khách thì thông qua màn hình nó còn giúp cho chủ nhà nhận biết khách tới thăm hôm nay là ai?. Ngoài ra, thiết bị chuông cửa màn hình còn giúp cho chủ nhà còn có thể trao đổi được với khách đến thăm trước khi mời họ vô nhà.Chính nhờ vào những tính năng thông minh của chuông cửa màn hình mà chủ nhà tránh được nhiều những rủi ro, rắc rối đối với những vị khách không mời mà đến, những kẻ gian giả dạng tìm người thân vv.vvv.

Chuông cửa màn hình hiện nay có một vai trò rất quan trọng. Nó là một thiết bị thay thế tốt nhất cho tất cả các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây

Chuông cửa màn hình gồm có 2 bộ phận chính:

Màn hình chuông cửa:

Là một màn hình có kích thước khoảng 20cm x 30cm. được lắp đặt phía trong nhà. Nó sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh, khuôn mặt của khách khi bấm chuông.

Nút bấm Camera và chuông cửa.

Là một nút bấm được gắn bên ngoài. Nó nừa là nút bấm dành cho khách đồng thời đã được tích hợp chức năng Camera quan sát ghi lại hình ảnh khi khách bắt đầu bấm chuông.

Ngoài 02 bộ phận chính thì chuông cửa màn hình còn có chức năng đàm thoại. Đối với những dòng sản phẩm cũ thì thường bộ phận nghe gọi được thiết kế riêng như một chiếc điện thoại để bàn. Nhưng hiện nay do có sự cải tiến về công nghệ nên chức năng này đã được tích hợp thành tổ hợp phím trên màn hình. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng loa trên màn hình chủ nhà sẽ dễ dàng trao đổi trực tiếp với khách đến thăm.

Ngày nay, nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ thông tin, những dòng sản phẩm mới được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Bên cạnh việc làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng thì chuông cửa màn hình thật sự hữu ích cho tất cả các gia đình.

Ngoài việc phòng chống kẻ gian giả dạng tìm cách đột nhập vào gia đình, thì người lớn cũng hoàn toàn yên tâm khi để trẻ em ở nhà. Bởi Thông qua chuông cửa màn hình trẻ cũng sẽ dễ dàng nhận ra người quen, người lạ từ đó có cách xử lý, đối phó.

Nếu bạn đang chuẩn bị hoàn tất thiết bị cho ngôi nhà của mình, hãy lắp đặt thêm hệ thống chuông cửa màn hình để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Viễn thông Tân Minh Tường – nơi cung cấp những thiết bị thông minh cho những ngôi nhà mới.

>>>Xem thêm Chuông cửa màn hình tại tphcm