Từ ngày anh bạn trang bị một số thiết bị công nghệ thông minh cho quán cafe của mình lượng khách đến quán đông hơn, doanh thu tăng lên thấy rõ. Công nghệ mới, thiết bị mới đã giúp cho quán của bạn lên một tầm vóc mới.

Nếu như trước đây đến quán, khách hàng luôn luôn có cảm giác hồi hộp, lo lắng vì tình hình an ninh nơi đây không được tốt lắm. Đã có rất nhiều vụ khách đến quán bị mất xe. mất vật dụng, tu trang mà chủ quán cũng như khách đều không thể tìm ra thủ phạm.

Thế nhưng từ ngày được trang bị Camera quan sát tình hình đã hoàn toàn thay đổi. Kẻ gian đã không còn dám mon men lại gần như trước đây bởi màn hình chiếu luôn hiển hiện hình ảnh người ra, kẻ vào rõ nét. Nhất cử, nhất động của từng người đều được quan sát chặt chẽ. Khách đến đây đã hoàn toàn yên tâm, và cho dù có ngồi cả ngày cũng không còn lo lắng về việc xe cộ hay đồ dùng cá nhân bị bốc hơi.
Vào mùa đá banh, lượng khách đến quán đông hơn hẳn. Không phải vì chất lượng đồ ăn thức uống có gì khác biệt. Cũng vẫn chỉ là Cafe, trà và các loại nước ép trái cây như bao hàng quán khác. Nhưng hình ảnh đầu tiên khi bước vào quán là một màn hình chiếu to bằng cả một bức tường với những hình ảnh sôi động, bắt mắt, âm thanh thì trong trẻo. Có thể nói máy chiếu tại quán Coffe đã và đang phát huy tốt vai trò maketing cho quán.
Bên cạnh Camera quan sát bảo vệ an ninh cho quán và thực khách thì thiết bị báo trộm, báo cháy cũng đã được anh bạn lắp đặt. Bởi theo anh quán xá là nơi tập trung của rất nhiều người. Mỗi người có một lối sống một ý thức khác nhau. Thế nên không thể không tránh khỏi những lúc vô ý làm rơi rớt tàn thuốc hoạc cũng có thể từ khu vực nhà bếp phục vụ sẽ có lúc bếp lúc không được an toàn. Việc trang bị hệ thống báo trộm - báo cháy giúp cho cả chủ quán và khách phát hiện kịp thời, có biện pháp đối phó tránh thiệt hại về người và tài sản.

Ngoài những thiết bị mang tính chất an toàn, an ninh máy chấm công bằng vân tay cũng được anh đưa vào sử dụng để thể hiện tính công bằng, minh bạch nhất cho nhân viên. Nếu như trước đây quán dùng hình thức chấm công bằng thẻ, nhân viên có thể nhờ nhau bấm thẻ để thể hiện giờ giấc không bị trễ mà bản thân thì thoải mái đi trễ về sớm. Từ ngày sử dụng máy chấm công bằng vân tay, nhân viên của quan không còn đi trễ về sớm. Tình trang nhờ bấm thẻ hoàn toàn chấm dứt. Bởi vân tay của mỗi người khác nhau, và đã được cải đặt trên máy không thể làm gì thay đổi được.

Có thể nói những thiết bị thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhờ vào những tính năng của tất cả các thiết bị này mà quán có thể giảm được rất nhiều những chi phí và tránh được nhiều rủi ro.

Với một mức phí vô cùng khiêm tốn nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng to lớn. Hãy vì sự an toàn, an ninh và vì sự phát triển của quán mà tất cả những ai đang làm chủ hãy lắp đặt cho quán của mình những thiết bị cực kì thông minh này.

Hãy liên lạc với chúng tôi: viễn thông Tân Minh Tường để được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.