Trong suốt thời gian qua, mạng xã hội đã vô cùng nóng lên bởi những clip ghi lại những hình ảnh NÓNG của rất nhiều nhân vật. Điều đó đã làm chao đảo cuộc sống của những nhân vật trong clip, mang lại nhiều phiền toái cho chính bản thân họ và gia đình. Tuy nhiên bên cạnh sự phiền toái của người này thì lại là thành công và sự khẳng định tầm quan trọng của một số những thiết bị công nghệ điện tử. Có thể xem như Camera quan sát đã và đang hoạt động hiệu quả khắp mọi nơi, mọi lúc. Trong nhà, ngoài phố, trong công viên, thang máy hay bất cứ ở một nơi công cộng nào đó…. Camera đã và đang từng bước khẳng định vai trò của mình trong đời sống con người.

Đối với trẻ em: Camera quan sát như một công cụ bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân các em. Nhờ có Camera quan sát mà mọi người kịp thời phát hiện những biểu hiện, hành động lạ của bất cứ một kẻ nào đó đang cố ý làm những chuyện đồi bại với các em.
Đối với kẻ gian: Camera quan sát như một bằng chứng tố giác tội phạm trung thực nhất. Hình ảnh được ghi lại từ Camera khổng thể chối cãi và xoá bỏ được. Cũng chính nhờ vào đó mà các ban ngành, các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý kịp thời tội phạm, loại bỏ khỏi xã hội những kẻ mất nhân tính.
Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội là sự suy thoái về đạo đức và lối sống của một bộ phận người trong xã hội. Để đề phòng kẻ gian, kẻ suy thoái đạo đức, rất nhiều gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh đã lắp đặt những thiết bị điện tự thông minh bảo vệ sự an toàn cho gia đình và người thân.

Ngoài những thiết bị báo cháy, chống trộm, chuông cửa màn hình thì Camera quan sát giá rẻ được xem là những thiết bị trọng yếu. Nó hỗ trợ rất nhiều cho các bậc phụ huynh khi đi làm vắng nhà mà có trẻ em ở nhà.

Nhờ có Camera quan sát, tất cả mọi người sẽ nắm bắt ngay được tình hình an toàn, an ninh trong ngôi nhà của chính mình.

Mùa hè đang đến gần, trẻ em đang chuẩn bị bbước vào một kì nghỉ dài ngày không phải đến lớp, đến trường. Bên cạnh những niềm vui sôi động của mùa hè cũng có biết bao nguy cơ rình rập khi bên cạnh trẻ không có người lớn trông coi.

Hãy để mùa hè của các em thật sự sôi động và tươi đẹp.
Hãy để niềm vui của các em được trọn vẹn.
Hãy tìm mọi cách ngăn ngừa rủi ro cho các em.
Hãy lắp đặt Camera quan sát như một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để mùa hè thật sự ý nghĩa đối với trẻ thơ.