Một trong những mục tiêu sáng giá của Manchester United nhiều khả năng sẽ bị Paris Saint-Germain nẫng tay trên.
Đọc thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/tip-bong-da
Paris Saint-Germain đang xem xét việc ký hợp đồng với tiền đạo thuộc biên chế Sevilla, Wissam Ben Yedder để phục vụ kế hoạch trẻ hóa đội hình, trong bối cảnh "lão tướng" Edinson Cavani dần cho thấy những dấu hiệu của tuổi tác và bày tỏ ý định tìm kiếm một bến đỗ thích hợp hơn.
Đây là quyết định được đánh giá rất đúng đắn của đội chủ sân "Công viên các hoàng tử", bởi cá nhân chân sút 28 tuổi cũng úp mở chuyện rời đi trong một buổi phỏng vấn với Diario AS.

Wissam Ben Yedder trải qua một mùa giải khá thành công tại Sevilla.

Được biết, đội chủ sân Ramon Sanchez Pizjuan phải trả cho Toulouse 9 triệu euro để chiêu mộ thành công tiền đạo người Pháp vào mùa hè năm 2016. Và Ben Yedder đã chứng minh mình xứng đáng với từng xu mà câu lạc bộ bỏ ra để chiêu mộ anh.
Riêng mùa giải này, anh ra sân đến 54 lần trên mọi mặt trận, ghi được tổng cộng 30 bàn thắng và đóng góp 11 pha kiến tạo. Sự bùng nổ của tiền đạo người Pháp ở độ tuổi 28 đang khiến rất nhiều đại gia châu Âu lưu tâm. Gần đây nhất, Manchester United cũng đã đánh tiếng muốn chiêu mộ cựu ngôi sao Toulouse.
Được biết, Ben Yedder có mức phí giải phóng hợp đồng rơi vào khoảng 40 triệu euro. Số tiền này đều nằm trong khả năng tài chính của cả PSG lẫn Man Utd. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô Pháp vẫn nắm lợi thế, bởi họ giành được suất tham dự Champions League mùa tới và Ben Yedder cũng có thể hồi hương nếu chọn đại diện đến từ Ligue 1 làm bến đỗ tiếp theo trong mùa hè.