NHÃN NĂNG LƯỢNG MÁY LẠNH

hiện tại, với sự phát triển mau chóng của khoa học kỹ thuật với nhiều máy móc phục vụ trong gia đình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người mà điển hình là máy lạnh, đây được xem là thiết bị chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau, lượng điện năng tiêu thụ cũng khác nhau. Để tiện lợi cho khách hàng dễ dàng đánh giá, chọn lọc bộ công thương đưa ra nhãn năng lượng của máy lạnh giúp đánh giá mức điện năng tiêu thụ của từng dòng Máy lạnh Sumikura khác nhau.


Điện năng nước ta chính yếu được sinh sản phê duyệt thủy điện, nhiệt điện, năng lượng gió. Cùng với sự phát triển là tốc độ tiêu thụ điện năng nước ta tăng khoảng 8% theo từng năm. Điều này đặt ra thách thức cho tốc độ sản xuất nhằm đáp ứng đủ nguồn năng lượng tăng lên theo từng năm. Trong đó, lượng điện năng tiêu thụ trong các hộ gia đình chiếm đa số nguồn năng lượng này do các thiết bị điện trong gia đình tiêu thụ. Nhằm giúp người dân tinh thần được việc kiệm ước năng lượng, bộ công thương nghiệp dùng việc rà, đánh giá lượng tiêu thụ điện phê duyệt nhãn dán trên các thiết bị tiêu thụ điện, đặc biệt là nhãn năng lượng của máy lạnh. https://www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-am-tran/


Nhãn năng lượng của máy lạnh nhằm đánh giá chừng độ tiêu thụ điện của thiết bị duyệt số sao được bộ công thương nghiệp quy định mức độ tiêu thụ điện năng cao hay thấp từ 1 sao đến 5 sao. Với số sao đạt được càng lớn thì đây là dòng máy lạnh hà tằn hà tiện năng lượng, nhãn năm sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng biết các thông báo về hiệu suất năng lượng của dụng cụ, thiết bị này so với các dụng cụ, thiết bị cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn được phương tiện, thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng tần tiện hơn., với số sao được đánh càng thấp thì đây là dòng máy lạnh tiêu thụ nhiều điện năng giúp người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn.


Nhãn năng lượng của máy lạnh Máy lạnh Inverter được bộ công thương đưa ra giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được các thông báo quan yếu của máy lạnh bao gồm: mà chứng thực thiết bị đã được bộ công thương nghiệp kiểm định và đánh giá chừng độ tiêu hao năng lượng của máy duyệt y số sao được đánh giá. Tên nhà sinh sản, xuất xứ của máy lạnh, công suất tiêu thụ của máy tính theo giờ, model của máy giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thời gian sinh sản của sản phẩm đánh giá được dòng sản phẩm mới hay cũ của nhà sinh sản.


CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332